ติดตามเรา
ข่าวสาร

THE CREW 2 อัพเดตคอนเทนต์ใหม่ INNER DRIVE PART 2 ฟรีให้กับคนเล่นทุกคน

ฮ่องกง – 28 พฤษภาคม 2563 – วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าฟีเจอร์ใหม่ของเกมอย่าง Hobbies ได้ถูกเพิ่มเติมสู่ Inner Drive ซึ่งเป็นอัปเดตใหญ่ให้เล่นฟรีตัวล่าสุดของ The Crew® 2 เรียบร้อยแล้วบน  PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC นอกจากนี้ The Crew 2 Inner Drive Part 2 ยังพร้อมให้เล่นบน Stadia, แพลตฟอร์มเกมยุคใหม่จาก Google  

Hobbies คือฟีเจอร์ใหม่ที่ให้รางวัลแก่ผู้เล่นจากการเคลียร์กิจกรรมในรูปแบบการเล่นสามอย่างที่ต่างกัน และปลดล็อกรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟเช่นพาหนะใหม่, ชุดสำหรับอวาตาร์ และอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถปลดล็อกรางวัลได้จาก Hobbies ทั้งสามแบบ:

  • The Collector: ไม่ว่าจะชื่อเสียงหรือเครื่องยนต์ ผู้เล่นสามารถเก็บสะสมได้ทุกอย่างที่ The Crew 2 จะมีให้
  • The Explorer: นักขับจะได้ตระเวนจากชายฝั่งหนึ่งสู่อีกชายฝั่งหนึ่ง แวะเวียนไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และพบกับความลับทั่วสหรัฐอเมริกา
  • The Racer: ผู้เล่นต้องค้นหาเส้นทางวิ่งที่สมบูรณ์แบบ เพื่อแซงหน้าคู่แข่งและทะยานสู่จุดสูงสุดของลีดเดอร์บอร์ด

นอกจากนั้นแล้ว, Touring Bikes, ซึ่งเป็นหมวดหมู่พาหนะใหม่ก็ได้รับการเพิ่มเติมเข้ามาใน Touring discipline ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ผู้เล่นได้ค้นพบหนทางใหม่ในการเอาชนะอีเวนต์ Touring ที่ตนชื่นชอบ

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ The Crew® และเกมจาก Ubisoft, โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมของ The Crew® 2, โปรดไปที่ thecrewgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/thecrewgame.usa และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/TheCrewGame หรือแฮชแท็ก #TheCrew2.

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

Leave a comment