ติดตามเรา
ข่าวสาร

THE DIVISION 2 เตรียมเปิดให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้ พร้อมอัพเดต “THE SUMMIT” และเนื้อหาใหม่

กรุงเทพฯ — 23 กันยายน 2564 — วันนี้ Tom Clancy’s The Division® 2 Warlords of New York เฉลิมฉลองการปล่อยอัปเดตไตเติล 11 ด้วยการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของโหมดที่สามารถเล่นซ้ำได้แบบใหม่ คือ  “The Summit” นอกจากผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ล่าสุดของอัปเดตใหม่นี้แล้ว ผู้เล่นทุกคนก็จะได้รับรางวัลสำหรับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปล่อยอัปเดตไตเติล 11 ด้วย ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่, ผู้เล่นขาประจำ หรือสตรีมเมอร์

งานฉลองเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ The Summit จะมีช่วงให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์บนทุกแพลตฟอร์ม, แคมเปญ Twitch Drop และกระดานล่าค่าหัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟของ Twitch โดยเฉพาะ!

  • เล่นฟรีสุดสัปดาห์: ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 28 กันยายน The Division 2 จะปล่อยให้เล่นฟรีบนเครื่องเกมตระกูล Xbox One ที่รวม Xbox One X, PlayStation®4, Epic Games และ UPLAY
  • Twitch Drops: สิ่งที่มาพร้อมการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ The Summit นั่นก็คือ Twitch Drops กลับมาแล้ว ช่วยให้แฟน ๆ ได้ของสุดพิเศษจากสตรีมเมอร์คนโปรดของ Twitch ที่สตรีม The Division 2 บนแพลตฟอร์มที่พวกเขาเล่น Twitch Drops จะมีให้รับจนถึงวันที่ 6 ตุลาคม โดยของรางวัล Twitch Drop ประกอบด้วย Legacy Caches 3 ชิ้น และถ้วยรางวัลเป้สะพายหลังมิลค์เชค
  • กระดานล่าค่าหัว Twitch: ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน ถึง 6 ตุลาคม สตรีมเมอร์ทุกคนของ Twitch จากสหราชอาณาจักร, เยอรมนี หรือฝรั่งเศส จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมของบอร์ดล่าค่าหัวครั้งแรกของ The Division 2 ได้ สตรีมเมอร์ทั้งหมดจะได้รับคีย์ฟรีที่มีทั้ง  The Division 2 + Warlords of New-York และจะได้รับรางวัลหากมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของบอร์ดล่าค่าหัว

ตามที่ได้เผยข้อมูลในช่วงโชว์ก่อนเข้างานของ Ubisoft Forward อัปเดตไตเติล 11 ประกอบด้วย

  • The Summit (สำหรับผู้เล่น Warlords of New York): The Summit (สำหรับผู้เล่น Warlords of New York) จะเล่นแบบหน่วยหรือลุยเดี่ยวก็ได้ทั้งนั้น The Summit จะพาเอเย่นต์ Division เข้าสู่ตึกสูงที่พวกเขาสามารถไต่ขึ้นแต่ละชั้นได้ถึง 100 ชั้น ในแต่ละชั้นผู้เล่นจะได้เผชิญความท้าทาย และศัตรูต่างๆ ขณะฝ่าฟันสู่ชั้นสูงสุด ซึ่งจะมีการต่อสู้สุดพิเศษรอคุณอยู่
  • ซีซัน 3 (สำหรับผู้เล่น Warlords of New York): ซีซัน 3 จะมาพร้อมภารกิจออกล่าหัวครั้งใหม่ โดยผู้เล่นจะมีเป้าหมายเป็น Bardon Schaeffer ผู้นำกลุ่ม Black Tusk จอมตบตา ที่เกณฑ์ 4 เอเย่นต์ที่ไม่ถูกยอมรับ ให้จัดตั้งและนำกลุ่มผู้ทรยศกลุ่มใหม่
  • การพัฒนาเกมส่วนสำคัญ (สำหรับผู้เล่นทุกคน): การเปลี่ยนแปลงแกนหลัก และการพัฒนาเกมส่วนสำคัญจะเป็นส่วนหนึ่งของอัปเดตไตเติล 11 ด้วย ที่รวมทั้ง ม็อดเกี่ยวกับรูปลักษณ์, ลูตที่มีการปรับปรุงแล้ว และช่องม็อด Agnostic

Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมให้เล่นแล้วบนเครื่องเกมตระกูล Xbox One ที่รวม Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 และเกม Ubisoft ทั้งหมด โปรดไปที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com รวมถึงช่องทางอื่น ๆ ของเราคือ

Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI

YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH

Instagram ที่ https://www.instagram.com/ubisoft_thi

Leave a comment