ข่าวเกมมือถือ

‘THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR’ รวมพลนักสู้ในแบบฉบับเกม RPG บนมือถือ เปิดให้เล่นแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (22 ตุลาคม 2562) – วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้ประกาศถึงเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์ ที่เน็ตมาร์เบิ้ลได้ร่วมกับ SNK ในการรวบรวมเอาศิลปะการต่อสู้ทุกแขนงมารวมไว้ที่เดียวในเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ซีรีย์เกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ซึ่งมีเหล่าไฟท์เตอร์มากมายหลากหลายจากทุกซีรีย์ตั้งแต่ KOF’94 จนถึง KOFXIV มีมาให้ผู้เล่นรวบรวมและฝึกฝนฝีมือเหล่าไฟท์เตอร์ที่ชื่นชอบให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นแล้ว เส้นทางนักสู้ บู๊สุดระห่ำ พร้อมก้าวขึ้นสู่สังเวียนสุดเดือดแล้ววันนี้ พร้อมดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store มาร่วมสัมผัสประสบการณ์บู๊สุดเดือดไปพร้อมๆ กับเหล่านักสู้ KOF ในตำนานได้กันเลย!

ในวันเปิดตัวผู้เล่นสามารถก้าวเข้าสู่สังเวียนแห่งการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความเป็นหนึ่งในศึกแห่งศักดิ์ศรี ด้วยการต่อสู้ที่รุนแรงและรวดเร็ว พร้อมปล่อยพลังสุดดุเดือดเพื่อล้มเหล่าตัวร้ายและบอสสุดโหด รวมถึงทีมคู่แข่งผ่านด่านและโหมดเกมต่างๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงโหมดเนื้อเรื่อง, โหมดไทม์แอทแทค, โหมด PvP และโหมดทัวร์นาเมนต์แบบเรียลไทม์ ด้วยแอคชั่นสุดเข้มข้นและกราฟฟิคที่ทันสมัย สีสันสดใส และเอฟเฟกต์สุดตระการตา มาพร้อมกับเหล่าไฟท์เตอร์มากกกว่า 130 ตัวให้เหล่าผู้เล่นได้เลือกสะสมและอัปเกรดแล้ว นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่าไฟท์เตอร์อีกมากมายที่เตรียมจะเพิ่มเข้ามาตลอดเวลา เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR นำเสนอเรื่องราวและเนื้อหาสุดตรึงตาตรึงใจชวนหวนให้ระลึกถึงความหลังสุดมันส์ระดับตำนาน และเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR จะมามอบชั่วโมงแห่งความสนุกแบบหยุดไม่อยู่ให้กับเหล่าแฟนๆ รวมถึงเหล่าเกมเมอร์หน้าใหม่ไปพร้อมๆ กันอีกครั้ง มาร่วมบู๊ระห่ำไปด้วยกันเลย!  

นาย Shin Hwa Cho ผู้เป็น Executive Producer จากเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าวว่า การนำเสนอภาพที่มีคุณภาพสูงสมจริง เกมการต่อสู้ที่รวดเร็วและทรงพลัง รวมไปถึงตัวละครที่โดดเด่นและหลากหลาย เป็นบางตัวอย่างจากเหตุผลหลายๆ ประการ ว่าทำไมเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ถึงเป็นที่ชื่นชอบในบรรดาผู้เล่น และในฐานะที่พวกเราเองก็เป็นแฟนตัวยงของเกมระดับตำนานอย่างเกม KOF ดังนั้นพวกเราจึงรู้สึกมีความสุขและสนุกเป็นอย่างมากกับการทำงานร่วมกับทีม SNK ในการสรรสร้างเกมในตำนานอย่าง THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง เรารู้สึกตื่นเต้นและมีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นว่าเกม KOF นี้จะถูกพัฒนาไปในทิศทางไหนและถูกพัฒนาไปในรูปแบบไหน

THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR จะทำให้คุณกลายเป็นหนึ่งในไฟท์เตอร์สุดแกร่งจากซีรีย์ KOF ซึ่งเขาเหล่านั้นจะถูกสวมบทบาทกลายเป็นคนความจำเสื่อมที่ได้รับการช่วยเหลือจากสาวน้อยแสนสดใสนามว่า โนอาห์และพลังแห่งนักสู้ได้ถูกปลุกขึ้นเมื่อสาวน้อยโนอาห์ตกอยู่ในอันตรายและต้องการความช่วยเหลือจากผู้แข็งแกร่ง และในฐานะนักสู้แห่ง KOF ผู้ซึ่งมีพลังการต่อสู้รวมไปถึงวิชาการต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ก็มิอาจนิ่งดูดายและปล่อยให้สาวน้อยอยู่ในอันตรายได้! เหล่าผู้เล่นสามารถเข้าร่วม The King of Fighters tournaments เพื่อค้นหาความทรงจำที่หายไปของพวกเขา รวมถึงสัมผัสประสบการณ์ศึกการต่อสู้แห่งศักดิ์ศรีที่รุนแรงและรวดเร็ว อีกทั้งวิถีการต่อสู้ระดับตำนานที่จะทำให้ไฟท์เตอร์ของคุณกลายมาเป็นผู้ที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น!

หลังจากการเปิดตัว ของรางวัลมากมายรอมอบให้ผู้เล่นอยู่ จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย!

 • รางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้า  – สำหรับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ก็ทำให้เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อย และเพื่อฉลองยอดลงทะเบียนทะลุล้าน ทุกคนเตรียมรับของรางวัลสุดตระการตาได้เลย ซึ่งได้แก่;
 • ใบเลือกไฟท์เตอร์ 5★ 1 ใบ
 • 500 รูบี้
 • นักเบสบอลสาว ยูริ 1 ตัว
 • การ์ดนักเบสบอลสาว ยูริ1 ใบ
 • กล่องแคปซูล พลัส 10 ชิ้น และ แคปซูล EXP [ใหญ่] 10 ชิ้น
 • การ์ดคุซานางิ เคียว 1 ใบ สำหรับผู้ใช้ Google Play และ การ์ดยางามิ  อิโอริ 1 ใบสำหรับผู้ใช้ App Store
 • กิจกรรมฉลองการเปิดตัว – ซึ่งเป็นกิจกรรมเพิ่มเติมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจ ซึ่งรวมไปถึง;
  •  กิจกรรมสุ่มซึ่งผู้เล่นจะมีเวลารวมทั้งสิ้น 28 วันในการลุ้นรับตัวละครยอดนิยมของ KOF อย่าง  โอโรจิ อิโอริ หรือ โอโรจิ เลโอน่าเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในวันเปิดตัว
  • กิจกรรมรูเล็ตซึ่งผู้เล่นจะได้รับตั๋วรูเล็ตฟรีระหว่างเกมซึ่งจะสามารถใช้เพื่อรับวัตถุดิบสำหรับการพัฒนาที่จำเป็นสำหรับเหล่าไฟท์เตอร์ในการเพิ่มพลังและความแข็งแกร่งได้
  • โบนัสล็อกอินเมื่อผู้เล่นเข้าเล่นเกมติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย เช่น ใบสุ่มไฟท์เตอร์ / ใบสุ่มแบทเทิลการ์ด, 400 รูบี้ และ วัตถุดิบสำหรับการพัฒนา
  • กิจกรรมเฟสติวัลหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจพิเศษรวมถึง ‘Welcome Super Mission’ และ Elements Festival’ ผู้เล่นจะได้รับไฟท์เตอร์ยอดนิยมเพื่อเสริมความแกร่งให้กับทีมเหล่านักสู้ KOFของคุณได้

นาย Yasuyuki Oda ผู้ซึ่งเป็น Game division studio producer จาก SNK กล่าวว่า เน็ตมาร์เบิ้ลเป็นพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานที่อาศัยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเกมมือถือที่สุดแสนน่าตื่นตาตื่นใจ และเกมระดับตำนานอย่างเกม  THE KING OF FIGHTERS จะมาสร้างประสบการณ์สุดมันส์ไม่ซ้ำใครให้คุณใน KOF ที่เดียวเท่านั้น!” และนายYasuyuki Oda ยังได้กล่าวอีกว่า แฟนๆ เกม KOF และแฟนๆ เกมต่อสู้สามารถตั้งตารอคอยเหล่าไฟท์เตอร์ตัวโปรดของคุณที่คุณจะสามารถได้รับในระหว่างการเดินทางสู่เส้นทางแห่งนักสู้  ในขณะที่เหล่าผู้เล่นหน้าใหม่ก็สามารถที่จะเรียนรู้และมาร่วมพิสูจน์ไปพร้อมๆ กัน ว่าอะไรที่ทำให้เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR พิเศษและติดตราตรึงใจเหล่าเกมเมอร์มานานขนาดนี้

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทาง Google Play และ App Store พร้อมกันทั้ง175 ประเทศทั่วโลก! และเพื่อเป็นการรองรับแฟนๆ ทั่วทั้งโลก เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR นั้นมีซัพพอร์ตมากถึง 10 ภาษาด้วยกัน ซึ่งได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาลี ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน

ก่อนที่จะทำการเปิดตัวพร้อมกันทั่วทั้งโลก เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR นั้นได้มีการเปิดตัวที่ในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นไปล่วงหน้าก่อนแล้ว และจากกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนๆ ก็ทำให้ยอดดาวน์โหลดพุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ในทั้ง 2 ประเทศ นอกจากนี้เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ยังสามารถทำรายได้เป็นอันดับ 2 ใน Google Play ของเกาหลี และรายได้อันดับ 1 ใน App Store ของเกาหลี ส่วนในประเทศญี่ปุ่นนั้นเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR สามารถทำรายได้ได้เป็นอันดับที่ 7 ของทั้งสองแพลตฟอร์ม ในปัจจุบันนั้นมีการสะสมเหล่าไฟท์เตอร์มากกว่า 100 ล้านตัว และจำนวนผู้เล่นเพียงแค่ในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นก็รวมกันมากกว่า 14 ล้านคน! เส้นทางนักสู้ บู๊สุดระห่ำกำลังรอคุณอยู่ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเดือดไปพร้อมๆ กัน อย่ารอช้า! รีบโหลดแล้วมามันส์ไปพร้อมๆ กันเลย!!

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์kofallstar.netmarble.com หรือติดตามข่าวสารของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, และ Instagram

Leave a comment