ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

The King of Fighters AllStar – VNG เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

สุดยอดเกมต่อสู้ซีรีย์ดังและยังเป็นเกมต่อสู้ระดับตำนาน “The King of Fighters AllStar” หรือ “KOF AllStar -VNG” จากผู้พัฒนา SNK เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลกโดยบริษัท VNG Corp. พร้อมเปิดให้เหล่านักสู้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ >คลิก<

https://www.youtube.com/watch?v=0BV1wdIU1yI

The King of Fighters AllStar หรือ KOF AllStar-VNG เป็นเกมต่อสู้จากซีรีย์เกมต่อสู้สุดคลาสสิค ที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี ’94 ได้รวบรวมตัวละครจากซีรีย์เกมต่อสู้ชื่อดังมากมายจากซีรีย์เกมต่อสู้ของ SNK เข้ามาไว้ใน KOF เช่น Fatal Fury , Samurai Showdown และ The Last Blade โดยยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเกมไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบตัวละคร เสียงพากย์ เสียงเกมที่เหล่านักสู้ต่างคุ้นเคย Ready! Go! กราฟฟิคที่ทันสมัย สวยงามและระบบการเล่น การต่อสู้ที่ลื่นไหล น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมนำทัพเหล่านักสู้กว่า 50 ชีวิตเพื่อให้แฟนๆ ได้สะสมและออกต่อสู้บนสังเวียนสุดดุเดือดครั้งนี้พร้อมกันทั่วโลก

https://www.youtube.com/watch?v=z7j2RWqwGSA&list

“KOF AllStar – VNG” เปิดให้บริการมาแล้วในหลายประเทศ ไต้หวัน จีน และญี่ปุ่น ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าเกมเมอร์และนักสู้จากทั่วโลก วันนี้ทางบริษัท VNG ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการสำหรับซีรีย์เกมต่อสู้ชื่อดัง The King of Fighter All Star – VNG สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่เลย >คลิกที่นี่<

สัมผัสความมันส์และประสบการณ์การๆเล่นเกมครั้งใหม่ ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนพร้อมกับเหล่านักสู้ทั่วโลกได้ในเร็วๆนี้

กดติดตามแฟนเพจและเข้าร่วมกลุ่มพูดคุยเกี่ยวกับเกม KOF AllStar-VNG ได้ที่

?แฟนเพจ: https://bit.ly/2Mcxvxq

?กลุ่มพูดคุย: https://bit.ly/3ekeUvp
? กลุ่มไลน์: https://lin.ee/4g6MTFLhW
? Youtube: https://bit.ly/3ceL9L6

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ