ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

THE SEVEN DEADLY SINS: GRAND CROSS มียอดดาวน์โหลดทะลุ 3 ล้านแล้ว!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (11 มีนาคม 2563) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศถึงความสำเร็จของเกมใหม่ล่าสุดอย่าง The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG ว่ามียอดดาวน์โหลดทั่วโลกทะลุ 3 ล้านดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในเวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา!

เน็ตมาร์เบิ้ลได้จดบันทึกความสำเร็จในครั้งนี้ไว้ พร้อมมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจแบบอันลิมิตให้กับแฟนๆ เกมมือถือด้วยการคอลลาโบสุดพิเศษกับบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมไปถึงการนำภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติและระบบเกมที่สุดแสนทันสมัยเข้าสู่แพลตฟอร์มมือถืออีกด้วย!

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลังจากเปิดตัวในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในเดือนมิถุนายนปี 2562 และได้ขยายความสำเร็จสู่ตลาดโลกด้วยยอดดาวน์โหลดมากกว่า 3 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลกหลังจากเปิดตัวเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น! นอกจากนี้ในสัปดาห์แรกเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ยังมียอดดาวน์โหลดติดท็อป 10 บนแพลตฟอร์ม IOS ใน 62 ประเทศอีกด้วย!

นายซึงวอน ลี (Seungwon Lee), Co-CEO ตัวแทนจากเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในตลาดโลก หลังจากที่เกมนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นมาแล้ว พวกเราขอขอบคุณเกมเมอร์ทุกๆ คนเป็นอย่างมากที่ให้ความสนใจและชื่นชอบในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross และพวกเราหวังว่าผู้เล่นของเราทุกๆ คนจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับเหล่าอัศวิน 7 บาป!”

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าอัศวิน 7 บาปสู่ประสบการณ์เกมมือถือที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายในเกมจะพบภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนสวยๆ มากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปมีชีวิตสมจริง!

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Playและ  App Store  และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

Leave a comment