ข่าวเกมมือถือ

TOM CLANCY’S ELITE SQUAD เกมมือถือจาก Ubisoft เล่นได้แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ — 26 สิงหาคม 2563 — วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Tom Clancy’s Elite Squad™ พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบนอุปกรณ์ iOS และ Android พัฒนาโดย Ubisoft Owlient, Tom Clancy’s Elite Squad คือเกม RPG แนวทหารบนโทรศัพท์มือถือที่เต็มไปด้วยบรรดาตัวละครในตำนานจากจักรวาล Tom Clancy, ประกอบไปด้วย Caveira, Sam Fisher, El Sueño, Montagne, Nomad และอีกมากมาย

ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครถึง 70 ตัวพร้อมด้วยอาวุธมากมายนับไม่ถ้วน, อุปกรณ์และความสามารถพิเศษให้ได้อัปเกรดและสร้างหน่วยที่ร้ายกาจที่สุดขึ้นมา ในฐานะผู้บัญชาการคุณจะได้นำพาหน่วยรบเข้าสู่การรบแบบ 5×5 บนสนามรบสุดอลังการ ประกอบไปด้วย Base of Operations จาก Tom Clancy’s The Division® และ Valletta, Malta, จาก Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction®.

Tom Clancy’s Elite Squad ประกอบไปด้วยโหมดแคมเปญอันตื่นเต้น, โดยนำเสนอเนื้อหาใหม่ในสไตล์ Tom Clancy ที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญภัยคุกคามครั้งใหม่เพื่อปกป้องโลก โหมดแคมเปญจะมีหลายบทให้ได้เล่น พร้อมด้วยทหารหลากหลายให้ได้ปลดล็อกและยังมีฉากเนื้อเรื่องเฉพาะอีกด้วย  

นอกจากโหมดแคมเปญแล้ว ผู้เล่นจะสามารถท้าทายหน่วยรบของผู้อื่นได้ในสนามประลองเพื่อรับประสบการณ์ PvP อันเข้มข้นหรือจะร่วมมือกันในการเล่น guild war สุดยิ่งใหญ่เพื่อรับประสบการณ์แข่งขันอันล้ำลึก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Elite Squad, โปรดไปที่ elitesquadgame.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Elite Squad และเกมบนมือถืออื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

Leave a comment