ติดตามเรา
Hot News Lifestyle ข่าวสาร

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เปิดตัวเกมกอล์ฟโซนิค เล่นไม่เป็นก็สนุกได้!

สนามไดร์ฟกอล์ฟ “ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้” เปิดตัวเกม ล่าสุด “ท็อปกอล์ฟ โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” เอาใจแฟนเกม ไม่ว่าจะเล่นกอล์ฟเป็นรึไม่ ก็สามารถมาสนุกได้

ไฮไลท์บทความ
ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เปิดตัวเกมกอล์ฟโซนิค
– ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เปิดตัวเกมกอล์ฟอินเทอร์แอคทีฟ “ท็อปกอล์ฟ โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” ที่ผสมผสานการตีกอล์ฟจริงกับวิดีโอเกมโซนิค โดยใช้เทคโนโลยี Toptracer แปลงการตีลูกกอล์ฟเป็นการเคลื่อนไหวของตัวละครโซนิคในการเก็บวงแหวน
– เกมนี้เล่นง่าย เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะเคยเล่นกอล์ฟหรือไม่ก็ตาม รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 6 คน ราคาเริ่มต้นชั่วโมงละ 550 บาท มีโปรโมชั่นซื้อ 2 ชั่วโมงแถม 1 ชั่วโมง จนถึง 30 เมษายนนี้
– ผู้เล่นสามารถเดินทางมาได้สะดวก โดยสามารถใช้บริการรถ Shuttle Bus ฟรีของห้างเมกาบางนา และติดต่อขอรถรับส่งจากสนามได้เช่นกัน

โดยสำหรับเกม “ท็อปกอล์ฟ โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” เป็นเกมกอล์ฟอินเทอร์แอคทีฟ ที่นำการตีกอล์ฟจริง ๆ มาผสมผสานกับวิดีโอเกมที่อยู่ในระบบของสนาม โดยคนเล่นจะสามารถตีกอล์ฟในสนามไดรฟ์กอล์ฟจริง ๆ แล้วลูกกอล์ฟที่มีเซ็นเซอร์ติดอยู่ จะติดตามทิศทางของลูกที่ตีออกไป ปรากฎในฉากวิดีโอเกมของ “โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” ที่จำลองเอาฉากคลาสสิกของเกมอย่าง Green Hill Zone และ Sky Sanctuary โดยการใช้เทคโนโลยี Toptracer ที่จะแปลงการตีลูกกอล์ฟเป็นการเคลื่อนไหวของโซนิค เทลส์ นัคเคิลส์ และเอมี่ ในการวิ่งเก็บวงแหวน เพื่อแข่งขันกับเพื่อน ๆ ว่าใครสามารถทำคะแนนเก็บวงแหวนได้มากที่สุด

ทั้งนี้สำหรับเกมกอล์ฟอินเทอร์แอคทีฟนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องเล่นกอล์ฟเป็นอย่างเดียว ถึงไม่เคยเล่นกอล์ฟมาก่อนก็สามารถมาสนุกร่วมกันได้ โดยจะรองรับคนเล่นสูงสุดถึง 6 คน และเป้าหมายจะไม่ใช่แค่การตีไปให้ถึงหลุมอย่างเดียว แต่สามารถตีไปยังทิศทางที่อยากตีได้ตามใจชอบ แล้วแต่ว่าอยากให้ลูกกอล์ฟ ที่จะมีตัวละครจาก “โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” พุ่งไปเก็บวงแหวนจากตำแหน่งไหน ซึ่งตัวละครจะมีการพุ่งไปหาจุดกระโดดที่อยู่ใกล้ ๆ และวิ่งไปเก็บวงแหวนในทิศทางใกล้เคียงนั้นให้ (และโบนัสพิเศษ หากพุ่งไปโดนด็อกเตอร์ เอ้กแมน ที่ยืนอยู่ในฉากก็จะได้รับคะแนนเพิ่มด้วยนะ!) ดังนั้น แม้จะตีไปไม่ได้ตามทิศทางที่ต้องการ (หรือคือตีพลาด) ก็ไม่ต้องกังวล เพราะระบบเกมจะช่วยอยู่แล้ว จึงทำให้เป็นเกมที่สามารถสนุกได้แม้จะเล่นกอล์ฟไม่เป็นเลยก็ตาม

โดยสำหรับกิจกรรมนี้จะราคาเริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 550 บาท (รองรับสูงสุด 6 คน) โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์ใด ๆ มาตัวเปล่าได้เลย ทางสนามจะมีไม้กอล์ฟและเทรนเนอร์คอยสอนให้เต็มที่ และพิเศษ ซื้อ 2 ชั่วโมง ฟรีอีก 1 ชั่วโมง รวมเป็น 3 ชั่วโมงในราคา 1,100 บาท โปรโมชันมีจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้เท่านั้น

สำหรับคนที่สนใจ กิจกรรมเกมกอล์ฟอินเทอร์แอคทีฟของ “โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” ของทางสนามไดรฟ์กอล์ฟอย่าง ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ได้เปิดบริการแล้ว สามารถมาร่วมสนุกกันได้เลย ท่านไหนที่ไม่มีรถส่วนตัวมา สามารถขึ้นรถซัตเตอร์บัสฟรีของห้างเมกาบางนา และติดต่อทางสนามส่งรถมารับที่หน้าห้างได้เลย! สามารถดูรายละเอียดได้ที่แฟนเพจของท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ได้ที่นี่ https://www.facebook.com/topgolfth

Leave a comment

ปิดโหมดสีเทา