ติดตามเรา
ข่าวสาร

สวมบทเป็นฟาโรห์ กับ “Total War : PHARAOH” วางขายแล้ววันนี้

หนึ่งในเกมซีรีส์ของ Total War ได้ออกมาถึงภาคล่าสุดอย่าง “Total War : PHARAOH” ที่จะทำให้คนเล่นได้รับบทเป็นฟาโรห์และนำกองทัพออกพิชิตดินแดนต่างๆ โดยอิงแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์จริง

สำหรับในเกมนี้คนเล่นจะได้เจอกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในช่วงราชวงศ์ใหม่ของอียิปต์ โดยผู้เล่นจะต้องกำหนดชะตากรรมของสามวัฒนธรรมยิ่งใหญ่ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อความอยู่รอด และเขียนประวัติศาสตร์ใหม่ในแบบของคนเล่น สร้างอาณาจักรใหม่ การเศรษฐกิจ และควบคุมกองทหารที่มีกำลังมากถึงหลายพันของทหารในการต่อสู้ทางยุทธศาสตร์ที่รุนแรงในยุคที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอนนี้

ฟีเจอร์หลักของเกม

  • สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงของอียิปต์โบราณและเห็นการตายของฟาโรห์เมอร์เนปตาหน้าที่คุณจะเตรียมคนของคุณให้พร้อมที่จะต่อสู้กับเหตุการณ์ที่กำหนดเอาชีวิตรอดของสมัยบรอนซ์เอจ์คอลลาปลุกปั่น
  • ค้นพบการสร้างสรรค์ที่สวยงามและสดใสของอียิปต์โบราณในยุคที่มีอำนาจสูงสุด ตั้งแต่ฝั่งแม่น้ำไนล์ที่อุดมสมบูรณ์ไปจนถึงทะเลทรายที่มีลมพัดและที่ราบแห่งอาณาจักรแอนาโตเลีย การสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมนี้จะนำเสนอความงดงามและความโหดร้ายของยุคที่ยุ่งเหยิงของอียิปต์
  • สไตล์การเล่นที่หลากหลาย: สามารถต่อสู้กับกองทหารของวัฒนธรรมยุคบรอนซ์เอจ์ที่ไม่เหมือนกันได้สามแบบ ได้แก่ ชาวอียิปต์ ฮิตไทต์ และคานานี และเลือกหนึ่งในผู้นำประวัติศาสตร์ของพวกเขาเพื่อควบคุมกองทหารของคุณ สามารถเป็นนักการทูตที่ยอดเยี่ยมได้ หรือเป็นผู้บัญชากองทหารที่ไม่ย่อท้อได้ หรือเป็นนักปราชญ์ที่ไม่กลัวสงคราม
  • การต่อสู้แบบเรียลไทม์ นำกองทหารของคุณไปสู้กับศัตรูในการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่รุนแรง ใช้กลยุทธ์และความคิดสร้างสรรค์เพื่อชักช้าหรือทำลายศัตรูของคุณ

เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ ระบบสอนใช้งานใหม่เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่และผู้ที่ต้องการฝึกฝนเกี่ยวกับกลไกของเกม ที่นี่ผู้เล่นจะได้เรียนรู้เทคนิคพื้นฐานและขั้นสูงของการเป็นผู้นำทั่วไปและมีประสบการณ์ในการเล่นเกม และมีประสบการณ์ในการเล่นเกมที่นำเสนอเนื้อหาเรื่องราวก่อนเข้าสู่แคมเปญหลัก

ตัวเกม Total War : PHARAOH ได้วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PC ใน Steam

Leave a comment