ติดตามเรา
ข่าวเกมนอก

Trine 4: The Nightmare Prince เผยเรื่องราวพลังมนต์ดำที่ครอบงำอาณาจักร

วอลนัตครีก, แคลิฟอร์เนีย – ค่ายเกมอินดี้ Modus Games ได้เผยโฉมตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุดที่บอกเล่าเรื่องราวความปั่นป่วนในโลกของ Trine 4: The Nightmare Prince เกมปริศนาแนว Platforming ที่กำลังจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งบน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้

ดูวิดิโอตัวอย่างเนื้อเรื่อง Trine 4: The Nightmare Prince พร้อมคำบรรยายภาษาไทย

Trine 4: The Nightmare Prince จะพาเราไปพบกับ Zoya the Thief, Amadeus the Wizard และ Pontius the Knight ที่รวมตัวกันอีกครั้งในภารกิจการตามหา Prince Seilus เจ้าชายจอมป่วนผู้ต้องการควบคุมพลังเวทมนตร์แต่กลับพลาดท่าจนทำให้ทั้งอาณาจักรถูกเหล่าปีศาจเงามืดบุกรุกเข้ามาเนื่องจากพลังของ Selius นั้นทำให้ความกลัวของทุกคนสามารถกลายเป็นสัตว์ประหลาดออกมาในโลกแห่งความจริงได้นั่นเอง

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นหน้าที่ของทั้งสามคนที่ต้องออกเดินทางแข่งกับเวลาในการผจญภัยครั้งใหม่ และขณะเดียวกันพลังของ Selius เองก็เริ่มอันตรายเข้าไปทุกที

Trine 4: The Nightmare Prince มาพร้อมกับการยกระดับซีรี่ส์ขึ้นไปอีกขั้นในโลกแห่งนิยายปรัมปราอันสวยงามและมีเสน่ห์ซึ่งเต็มไปด้วยปริศนา ระบบต่อสู้ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่กับ Skill Tree ขนาดใหญ่จะช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับแอคชั่นภายในเกมพร้อมกับฮีโร่ของพวกเขา และปริศนาของแต่ละฉากยังมีการปรับเปลี่ยนไปตามจำนวนผู้เล่นเพื่อให้การเล่นในแบบ Solo หรือว่าโหมดการเล่นหลายคนมีความสนุกที่ไม่แต่งต่างกัน

Trine 4: The Nightmare Prince จะวางจำหน่ายทั้งในรูปแบบ Standalone และรูปแบบแพครวมกับเกม Trine Enchanted Edition, Trine 2: Complete Story กับ Trine 3: The Artifacts of Power ในชุด Trine: Ultimate Collection ในวันเดียวกันด้วย

**โบนัสจากการสั่งจองล่วงหน้า**

ผู้เล่นสามารถสั่งจองเกม Trine 4: The Nightmare Prince และ Trine: Ultimate Collection ในรูปแบบดิจิทัลล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่านร้านค้า Steam หรือ GOG โดยผู้เล่นที่สั่งจอง Trine: Ultimate Collection บน PlayStation 4 สามารถรับ Trine Enchanted Edition, Trine 2: Complete Story กับ Trine 3: The Artifacts of Power ไปเล่นก่อนล่วงหน้าได้ทันที และผู้เล่นที่สั่งจอง Trine 4: The Nightmare Prince กับ Trine: Ultimate Collection ทุกคนจะได้รับโบนัสเป็นฉาก Toby’s Dream ในวันแรกของการวางจำหน่าย

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Trine 4: The Nightmare Prince สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.trine4.com หรือติดตามและกดถูกใจ Modus Games บน Twitter @modus_games และ Facebook @modusgames รวมไปถึง Discord ที่ http://discord.gg/modus และอย่าลืมเพิ่ม Trine 4 เข้าไปในรายชื่อ Wishlist บน Steam

Trine 4 ได้รับการสนับสนุนจาก Creative Europe Programme – MEDIA of the European Union.

Leave a comment