ข่าวสาร

Ubisoft Connect บนพีซี พร้อมให้บริการในรูปแบบภาษาไทยแล้ว

กรุงเทพฯ – 28 เมษายน 2564 – วันนี้ Ubisoft ประกาศว่าแอพพลิเคชั่น Ubisoft Connect บนพีซี พร้อมให้บริการในภาษาไทยแล้ว ด้วยการรองรับภาษาไทยใหม่นี้ ผู้เล่นชาวไทยจะสามารถสัมผัสกับระบบนิเวศการบริการผู้เล่นทั่วโลกสำหรับเกมจาก Ubisoft ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ข่าวบนพีซี จะมีให้บริการในภาษาไทยเพื่อให้ผู้ใช้สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดของ Ubisoft ได้สะดวกยิ่งขึ้น

Ubisoft Connect เป็นบริการฟรีที่มีให้ในทุกอุปกรณ์ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้เล่นมีสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับตัวเกม และเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นในหลายแพลตฟอร์ม ผู้เล่นสามารถล็อคอินโดยใช้บัญชี Ubisoft ผ่านพีซี, แอพมือถือหรือบนคอนโซล (Xbox One, Xbox Series S&X, Playstation4, Playstation5 และ Nintendo Switch) ผ่านเมนูเกม

ด้วย Ubisoft Connect ผู้เล่นสามารถติดตามสถิติความก้าวหน้าและประสิทธิภาพในเกมของพวกเขาได้ ตลอดจนรับคำแนะนำส่วนตัวตามสไตล์การเล่นของพวกเขา นอกจากนี้ยังสามารถอ่านข่าวสารล่าสุดและกิจกรรมต่าง ๆ จาก Ubisoft และข้อมูลเกี่ยวกับเกม, ฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง, ความท้าทายใหม่ ๆ และรางวัลต่างๆ

คุณ Julius Witz ผู้จัดการทั่วไปของ Ubisoft SEA กล่าวเพิ่มเติมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถนำประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าจดจำมาสู่ผู้เล่นและแฟน ๆ ในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเพิ่มใหม่นี้ผู้เล่นชาวไทยจะสามารถเชื่อมต่อกับผู้คนทั่วโลกได้ง่ายขึ้นและรับฟังข่าวสารล่าสุดได้ในที่เดียว เรามีสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายรออยู่และเราแทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับผู้เล่นชาวไทยของเรา!”

Leave a comment