ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

อัพเดตแล้ว! เทศกาลฮัลโลวีนของ OVERWATCH สกินใหม่ โหมดใหม่!

เป็นเกมที่เคยจำเป็นต้องประกาศกันล่วงหน้า ขอแค่แอบปล่อยของหลุดออกมา คนเล่นก็ทนไม่ไหวที่จะตื่นเต้นเพื่อรอคอยการอัพเดตแล้ว และในที่สุดก็อัพเดตกันแล้ว กับแพตซ์กิจกรรมฮัลโลวีนของ OVERWATCH ซึ่งอัพเดตมาไม่เคยธรรมดาแน่ๆ ครับ มีอะไรบ้างเรามาดูกันดีกว่า

สกินใหม่ EMO ใหม่ สเปรย์ใหม่!

88

เป็นการอัพเดตที่คนเล่นหลายคนรอคอยมานานนับตั้งแต่ช่วงแพตซ์ริโอโอลิมปิก โดยครั้งนี้จะมาพร้อมกับสกินใหม่ที่ออกมาทั้งดูเท่และสวยงามหลายตัว แถมยังมีท่า EMO ใหม่ๆ , ท่า VICTORY ใหม่ และรวมไปถึงสเปรย์ใหม่เพื่อต้อนรับเทศกาลวันฮัลโลวีนอีกด้วย

89

โดย Lootbox ที่ได้จากการเล่นนั้นก็จะเป็น Lootbox ที่เอาไว้เปิดรับของในช่วงฮัลโลวีนนั่นเอง โดยรวมแล้วมีไอเท็มของใหม่มามากกว่า 100 รายการเลยทีเดียว และแน่นอนว่าลิมิตเวลาสุดแค่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

รีโหมดด่านฮอลลีวู้ดเข้ารับเทศกาลฮัลโลวีน

90

มีเพียงด่านเดียวในเกมที่ดัดแปลงให้เข้ากับเทศกาลฮัลโลวีน นั่นก็คือด่านฮอลลีวู้ด ซึ่งไม่ใช่แค่เอาป้ายประกาศมาแปะเฉยๆ แต่สถานที่หลายจุดนั้นเปลี่ยนใหม่หมดจนเหมือนคนละอารมณ์กันเลย แถมด่านมืดลงด้วย ซึ่งจะส่งผลในการเล่นแน่นอนครับ

ปรับสมดุลตัวละคร Junkrat และ Symmetra

91

เท่าที่คนเล่นลองเล่นมา มีการปรับสมดุลตัวละครด้วย ที่เห็นชัดที่สุดก็คือ Junkrat และ Symmetra โดย Junkrat นั้นเมื่อกดใช้ค่าอัลติ จะปล่อยล้อระเบิดออกไปเร็วมาก ซึ่งจะทำให้อีกฝ่านตั้งตัวยากมากขึ้น และ Symmetra จะเพิ่มความเร็วตอนยิงลูกพลังงานพลาสมาสเร็วขึ้น ซึ่งจะทำให้ Symmetra สามารถโจมตีได้ดีขึ้นครับ

Junkenstein’s Revenge ด่าน CO-OP PVE ด่านใหม่

92

OVERWATCH มีโหมด AI แต่ฝึกเท่านั้น แต่ไม่เคยมีแบบ CO-OP เนื้อเรื่องมาก่อน นี่จะเป็นด่านแรกครับ โดยจะเป็นด่านพิเศษในโหมด Brawl ซึ่งมีให้เล่นแค่ช่วงเวลานี้เท่านั้น โดยเป็นโหมดที่คนเล่นจะต้องเอาตัวรอดและสังหารศัตรูให่ได้ภายในเวลาที่กำหนด แต่มีเนื้อเรื่องให้เหมือนกับเรากำลังนั่งฟังนิทานสยองขวัญและจินตนาการภาพไปด้วย

93

ที่น่าสนใจกว่าอีกก็คือ ในโหมดนี้คนเล่นจะเลือกได้แค่ 4 ตัวละครเท่านั้น ตามเนื้อเรื่องของนิทาน Alchemist (Ana), the Archer (Hanzo), the Gunslinger (McCree), และ the Soldier (Soldier: 76) ซึ่งจะสังเกตว่าเป็นตัวละครที่มีเลือดไม่เยอะและไม่มีใครเป็น TANK ทำให้การเล่นท้าทายมาก

.

การอัพเดตครั้งนี้จะสุดลงในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ แฟนๆ เกม OVERWATCH ก็อย่าพลาดกันนะครับ

Leave a comment