ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

“War & Soul” เกมสามก๊ก ARPG เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อให้เล่นปลาย เม.ย. นี้!!

War & Soul เป็นเกมสามก๊ก แอคชั่น RPG ที่ฉีกกฎธีมแบบเดิมๆ ใช้เทคนิคกราฟฟิคขั้นสูง สไตล์เกาหลี กับระบบที่สมจริงมากขึ้น คมชัดทุกการเคลื่อนไหว สามารถต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเรียลไทม์ได้ทุกเมื่อ PK8 คนฟรีทุกเวลา ให้คุณได้เปิดตำนานชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า รับไอเทมคุ้มสุดๆแล้ววันนี้!.

.

โดยเกม War & Soul นั้นถึงจะเป็นเกมที่แงจากวรรณกรรมสามก๊กจริงๆ แต่ความโดดเด่นคือระบบเกมเพลย์ออกแอ็คชั่นแบบตามสไลล์เกมเกาหลี และคนเล่นสามารถจัดทีมตัวเอง และเลือกสกิลการโจมตีปรับแต่งใช้ได้เองอีกด้วย และรวมไปถึงระบบ PVP ที่หลากหลาย

 

สำหรับประเทศไทย เกมจะเปิดให้บริการในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสความอลังการของเกมโมบายนี้เป็นที่แรก และจะเปิดให้บริการกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ และ มาเลเซีย ในกลางเดือน พฤษภาคม! พิเศษ!! ฟรี สำหรับเพื่อนๆที่มาลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับ แพ็คเกจรางวัลหรู “ยอดขุนพล – จิตวิญญาณขุนพลฮองตง” มูลค่ากว่า 99.99$ กันไปเลย โดยสามารถใช้เชิญหรือสร้างจิตวิญญาณขุนพลฮองตงได้ เข้าร่วมค่ายกำจัดศัตรู ตีมอนส์อัพเลเวล ต่อสู้ PK เพื่อให้การเริ่มต้นง่ายยิ่งขึ้น และที่สำคัญรอติดตามโปรโมชั่นดีๆ ต้อนรับการเปิดเกมเฉพาะช่องทางการเติมเงินผ่าน MOL ได้เร็วๆนี้

 

สำหรับคนไหนที่ต้องการลงทะเบียนล่วงหน้า ให้ไปที่แฟนเพจของเกม แล้ว อินบ๊อกซ์ข้อความไปที่แฟนเพจพร้อมระบุข้อความ “ฉันต้องการโค้ดของขวัญลงทะเบียนล่วงหน้า” ได้เลยครับ

Leave a comment