ข่าวเกมนอก

Ubisoft เผยตัวอย่างฉบับคนแสดงของ Tom Clancy’s The Division® 2 ในชื่อ “The Drawing”

ฮ่องกง— 19 กุมภาพันธ์ 2562 — วันนี้ Ubisoft® เผยตัวอย่างฉบับคนแสดงใหม่ที่มีฉากอยู่ในจักรวาลของ Tom Clancy’s The Division® 2 กำกับโดย Nicolas Winding Refn ผู้กำกับลือชื่อที่มีผลงานมากมาย (Pusher, Bronson, Drive, Only God Forgives) โดยร่วมมือกับเอเจนซี่ DDB° หนังสั้นนี้เป็นตอนแรกจากทั้งสองตอน ที่สร้างเตรียมรับวันวางจำหน่ายของ The Division 2 ในวันที่ 15 มีนาคม 2562 บน เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC

“The Drawing” หนังสั้นชิ้นแรกนี้จะเน้นที่แนวคิดของการเป็นฮีโรในประเทศที่ล่มสลายผนวกเข้ากับงานออกแบบภาพที่มีสไตล์เฉพาะ พร้อมบรรยากาศตึงเครียดของความเงียบที่ขยายตัวขึ้นเรื่อย ๆ ในหนังสั้นชิ้นนี้ Nicolas Winding Refn ต้องการให้ผู้ชมรู้สึกถึงสถานการณ์อันน่าสิ้นหวังของเหล่าเอเย่นต์ Division ที่เผชิญกับความกลัวและความโกลาหลอย่างต่อเนื่อง โดยความทรงจำของชีวิตปกติก่อนการล่มสลายได้เป็นแรงผลักดันให้เอเย่นต์ยังหวังถึงอนาคตที่ดีขึ้น

 

 

Tom Clancy’s The Division 2 ถูกพัฒนาโดยมี Massive Entertainment เป็นผู้นำ ร่วมมือกับสตูดิโออีก 7 แห่ง ทั่วโลก* และเป็นอีกขั้นหนึ่งของวิวัฒนาการเกมยิงแนวสวมบทบาทออนไลน์แบบโอเพนเวิลด์ที่เกมภาคแรกได้สถาปนาไว้ ฉากในภาคนี้เกิดขึ้นเจ็ดเดือนหลังจากไวรัสอันตรายได้แพร่ระบาดในกรุงนิวยอร์ก Tom Clancy’s The Division 2จะนำพาผู้เล่นเข้าไปสู่วอชิงตัน ดี.ซี. ที่ล่มสลายและแตกแยก โลกได้อยู่บนขอบเหวหายนะ ผู้คนได้เผชิญหน้ากับวิกฤติครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติ ในฐานะเอเย่นต์ผู้มีประสบการณ์ ผู้เล่นคือความหวังสุดท้ายที่จะเผชิญหน้ากับความแตกสลายโดยสิ้นเชิงของสังคม เมื่อเหล่าศัตรูฝ่ายต่าง ๆ พยายามจะยึดครองเมือง หากสูญเสียวอชิงตัน ดี.ซี. แล้ว ทั้งประเทศก็จะพบความวิบัติ นี่คือเกมที่ใช้เวลาสร้างกว่าสองปีโดยการฟังเสียงและเรียนรู้จากชุมชนผู้เล่นของ The Division ซึ่ง Tom Clancy’s The Division 2 จะมีโหมดเนื้อเรื่องที่ดำเนินเรื่องลื่นไหลไปสู่ช่วงจบเกมอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อสร้างประสบการณ์อันสอดคล้องและมีความหมายให้ผู้เล่นทุกประเภท

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 โปรดดูที่ tomclancy-thedivision.ubisoft.com สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s The Division 2 และเกม Ubisoft ทั้งหมด  โปรดดูที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com และโปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับฟังข่าวสารและอัปเดตสุดตื่นเต้นเพิ่มเติม

Leave a comment