ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมไทย

Winner เตรียมเปิดเกม Battle Royale แบบ DIY เกมเแรกในไทย! “EXTOPIA”

เกมแนว Battle Royale นั้นถือได้ว่าเป็นเกมที่มีกระแสมากจริงๆ แต่สำหรับเกมที่เล่นบน PC นั้น ยังไม่มีเกมไหนที่ทำเวอร์ชั่น PC ออกมาจริงๆ จังๆ และเปิดให้เล่นในไทยซักที แต่สำหรับเกมใหม่ที่กำลังจะเปิดบริการนี้จะเป็นเกมแนว Battle Royale บน PC เกมแรกที่จะเปิดให้เล่นในไทย แถมไม่ใช่แค่เล่นฟรีอย่างเดียว เป็นแนวผสมระหว่าง Battle Royale และ D.I.Y. (do it yourself) ด้วย

 

D.I.Y ในที่นี้หมายถึง คนเล่นจะสามารถสร้างสิ่งของต่างๆ ขึ้นมาได้เองทุกที่ เช่น กำแพง, บันได, ต้นไม้ รวมไปถึงพาหนะต่างๆ (แต่ดูแล้วต้องมีเงื่อนไขถึงจะสามารถทำได้) และคนเล่นสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา ความสามารถของระบบนี้ทำให้คนเล่นสามารถพลิกเกมหรือปรับสถานการณ์ในการเล่นได้โดยที่คนเล่นไม่ต้องกลัวว่าต้องอยู่ในอาคารอีกต่อไปเพราะคนเล่นสามารถปรับเปลี่ยนแนวทางการเล่นได้ตลอดเวลา

ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้สมัครช่วงทดสอบ Alpha Test จำกัดจำนวน ID โดยมีกำหนดการที่จะเปิดทดสอบเร็วๆ นี้ (ทันที่ที่สมัครและกรอกแบบสอบถามเสร็จ จะได้ ID มาเลย) โดยช่วงทดสอบนั้น โหมด D.I.Y จะยังไม่เปิดให้ทดสอบช่วง Alpha Test แต่ถ้าจะไม่มี เกมก็ยังน่าสนใจอยู่ดี เพราะนี่จะเป็นเกมแนว Battle Royale เกมแรกที่จะได้เล่นบน PC เซิร์ฟไทยและเล่นฟรีครับ สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถไปสมัครเข้าร่วมทดสอบได้ที่ เว็บไซด์หลัก ของเกมได้เลยครับ

.

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ