ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Winner เตรียมเปิดเกมมือถือ “กระบี่มังหรหยก” CBT 15 มี.ค. นี้

การรุกตลาดของวินเนอร์ออนไลน์นั้นดูเหมือนจะไม่ได้มีแค่เกม In Zone อย่างเดียวแล้วครับ แต่ยังมีเกมมือถือใหม่มาเปิดให้บริการด้วยอีกเกมหนึ่ง และรอบนี้ก็เป็นเกมเก็บเลเวลสไตล์จีนครับ นั่นก็คือ Legend of Swordsman หรือชื่อภาษาไทยว่า “กระบี่มังกรหยก” โดยตัวเกมนั้นมีกำหนดในการเปิดบริการทดสอบ Close Beta วันที่ 15 มีนาคมนี้ครับ

.

สำหรับเกมกระบี่มังกรหยกนั้นจะเป็นภาคต่อของเกม JX Online 3 ซึ่งเกมนี้ไม่ได้เปิดบริการในไทย แต่ทีมพัฒนาเกมก็คือ Kingsolf ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นชื่อสตูดิโอนี้แน่นอนเพราะเป็นสตูดิโอพัฒนาเกม X-Shot นั่นเอง แถมตัวเกม JX Online 3 นั้นก็ติดอำดับเกมยอดนิยมทั้งไต้หวันและจีนอีกต่างหาก แต่สำหรับเกมกระบี่มังหรหยกนั้นทีมพัฒนาเกมจะเป็น Seasun Games Corporation Limited ซึ่งก็ติด Top Grossing ติดอันดับ 1 ตอนเปิดตัวเกมทั้งจากจีน ไต้หวัน แล้วก็เวียดนามเลยทีเดียว

ความโดดเด่นของเกมก็คือ FREE PK ครับ ซึ่งถ้าให้ง่ายๆ ก็คือ ฟาร์มเลเวลแล้วก็ไป PK กับคนอื่น โดยจะมีทั้งหมด 8 สำนักให้เลือก นั่นก็คือ ง้อไบ๊, บู้ตึ้ง, เส้าหลิน, ดอกท้อ, เทียนหวัง, เทียนเหริ่น, เซียวเหยา และ ควันเขียว โดยตอนนี้ตัวเกมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า แล้วจะมีกำหนดการเปิด CBT วันที่ 15 มีนาคมนี้ครับ คนไหนที่สนใจ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดที่เว็บไซด์หลัก และติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment