ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

Wonderland Online Mobile เกม RPG ในตำนานบนเวอร์ชั่นมือถือ เปิด OBT แล้ววันนี้!

Wonderland Online นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ MMORPG เมื่อ 12 ปีที่แล้ว สมัยช่วงที่เกมออนไลน์ในบ้านเราอยู่ในช่วงยุคบุกเบิก ตอนนี้ตัวเกมก็ได้กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นบนมือถือ โดยทาง Playpark เป็นคนนำมาเปิดบริการในบ้านเรา และตอนนี้ตัวเกมก็ได้ประกาศเปิดบริการ Open Beta เต็มรูปแบบแล้ว

โดยตัวเกม Wonderland Online Mobile นั้นจะเป็นเกมแนวการต่อสู้แบบ Turn-Base สลับการจู่โจมแบบเทิร์นต่อเทิร์น ที่ยกเอาความคลาสสิคของ Wonderland เวอร์ชั่น PC สู่หน้าจอมือถือ ผจญภัยไปในโลกกว้างที่มีอารยธรรมต่าง ๆ จากหลายสถานที่ ภารกิจลี้ลับมากมายที่รอคอยการแก้ไขปริศนา จุดเด่นคือการสร้างไอเทม อาวุธ ยานพาหนะ รวมไปถึงการสร้างเครื่องใช้ในบ้านได้ด้วยตนเอง

Wonderland Online Mobile ยังมีโปรเจกต์พิเศษร่วมกับวงดอล SiamDream「サイアムドリーム」ที่มาสร้างความน่ารักสดใสพร้อมกิจกรรมสุดฟินเวอร์ คุณเป็นโอตะ(คุ) สายไหน 3D VS 2D ลุ้นเป็นเจ้าของ Siam Dream Limited Photo Book หรือไอเทมแพ็คเบาสบายกระป๋องแจกให้ไปเลยยกเซิร์ฟเวอร์ ใครเป็น FC น้องไอซ์, น้องแฟนนี่ และน้องมาทิลด้า โดยสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่นี่ – https://bit.ly/2WaxOh4

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม Wonderland Online Mobile เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://WonderlandMobile.PlayPark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark Wonderland M

WEBSITE ▶ https://wonderlandmobile.playpark.com
FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/Playpark.Wonderland
YOUTUBE PlayPark ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV
LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ