ติดตามเรา
PR News ข่าวสาร

7 วันเปิดจริงทันที WonderlandM ประกาศเปิด OBT แล้ววันนี้

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ทาง Beyond Games ได้มีการเปิดทดสอบ CBT ของเกมคลาสสิคเทิร์นเบสในตำนานอย่าง WonderlandM และหลังจากผ่านไป 7 วัน ไม่ต้องปิดรอหลายวัน ไม่มีรีเซ็ต ประกาศเปิดบริการจริง OBT ทันที

โดยสำหรับการเปิดบริการจริงนี้คนเล่นจะสามารถเล่นต่อได้เลยโดยไม่มีการรีเซ็ตข้อมูลใดๆ พร้อมกับมีกิจกรรมอย่างเช่น ออนไลน์แจกของ, เพิ่มดรอิปพิเศษ และแจกไอเท็มโค้ดโดยการกรอกโค้ด WELCOMEOBT ในเกม รวมไปถึงโปรโมชั่นพิเศษ ลด 20% ทั้งไอเทมมอลล์ รวมทั้งมีโปรโมชั่นเติมสะสมยอดพร้อมของแถมให้อีกด้วย

สำหรับเกม Wonderland นั้นเป็นเกมแนว MMORPG แนว 2D Turn-Based พัฒนาโดยบริษัท Chinese Gamer Int. เคยเปิดให้บริการในไทยเมื่อปี 2551 โดยเวอร์ชั่นนี้มีการอัพเกรดทั้งระบบเกมและภาพให้ดีขึ้น รวมไปถึงให้สามารถเล่นบนมือถือได้ ซึ่งเกมมีจุดเด่นทั้งเนื้อหาการเล่นที่สนุกพลิดเพลินไปกับการเล่นได้เป็นเวลานาน โดยตัวเกมมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลกแห่งเวทมนตร์และแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปกับตัวละครของตัวเอง ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ กับผู้เล่นคนอื่น

คนไหนที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจหลักของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment