ข่าวสาร

WonderlandM เพิ่มภาษาอังกฤษรองรับคนเล่น SEA พร้อมแจกโค้ดฟรี

หลังจากที่เกม WonderlandM เปิดให้คนเล่นชาวไทยได้เล่นกันในแบบภาษาไทยกันก่อนแล้ว ก็มีข่าวดีสำหรับคนเล่นภาษาอังกฤษแล้ว เพราะตัวเกมได้มีการเพิ่มแพทซ์ภาษาอังกฤษให้คนเล่นต่างชาติได้มาสนุกกันแล้ว

นอกจากนั้นยังมีการเปิด World ที่ 2 รองรับจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มมากขึ้น ด้วย World “Taurus” ซึ่งเนื้อหาของเกมก็จะอัพเดทมาเท่ากับแพทช์ปัจจุบัน ผู้เล่นใหม่สามารถเข้าไปผจญภัยสนุกกันแบบจุกๆ กับเนื้อหาของเกมที่เปิดตั้งแต่เลเวล 1 ถึงเลเวล 200 พร้อมเปลี่ยนเป็น High Class ได้ อีกทั้งยังมีดันเจี้ยนพิเศษที่เข้าเล่นได้ตั้งแต่เลเวล 15 ถึงเลเวล 80 และผู้เล่นใหม่สามารถนำ Code Item เหล่านี้ไปเติมรับไอเทมสำหรับเรนิ่มเล่นได้อย่างมากมาย

Code Item
WNA242024
SCORPIO23
HALLOWEEN1
ALONE1123
LOYTONG23
SAGITT23

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ตามลิ้งก์ข้างล่างนี้

สำหรับเกม Wonderland นั้นเป็นเกมแนว MMORPG แนว 2D Turn-Based พัฒนาโดยบริษัท Chinese Gamer Int. เคยเปิดให้บริการในไทยเมื่อปี 2551 โดยเวอร์ชั่นนี้มีการอัพเกรดทั้งระบบเกมและภาพให้ดีขึ้น รวมไปถึงให้สามารถเล่นบนมือถือได้ ซึ่งเกมมีจุดเด่นทั้งเนื้อหาการเล่นที่สนุกพลิดเพลินไปกับการเล่นได้เป็นเวลานาน โดยตัวเกมมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลกแห่งเวทมนตร์และแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปกับตัวละครของตัวเอง ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ กับผู้เล่นคนอื่น

Leave a comment