ข่าวสาร

WRC 9 เตรียมออกบน PS5 พร้อม 19 พ.ย.นี้ พร้อมรองรับกราฟฟิกแบบ 4K 60fps

NACON และ KT Racing ประกาศวันเปิดตัว WRC 9 เกมที่ได้รับลิขสิทธิ์การแข่งขันอย่างถูกต้องจาก FIA World Rally Championship บน PlayStation 5 อย่างเป็นทางการ โดย WRC 9 นั้นจะพร้อมให้ผู้เล่นสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้หลังจากที่ PlayStation 5 จำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2020 สำหรับโซนอเมริกา, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ไปจนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 สำหรับจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในรูปแบบของดิจิตอลบน PlayStation Store

WRC 9 เป็นหนึ่งในเกมผู้นำด้านการแข่งขันจำลองการแข่งขันรถยนต์ที่ให้ความสมจริงมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเกมเพลย์ที่สมจริงในด้านฟิสิกส์และระบบการควบคุมที่เหมือนอยู่หลังพวงมาลัย พร้อมจุดเด่นที่ทำให้ WRC 9 นั้นมีความน่าสนใจและควรค่าแก่การสัมผัสของเหล่าสายความเร็วด้วยกราฟิกระดับ 4K 60fps ที่ให้ภาพคมชัดและสมูธกว่าที่เคยมีมาบนเกมระดับคอนโซล และเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นที่ไม่มีในคอนโซลไหนๆด้วยการออกแบบเกมให้รองรับการทำงานร่วมกับ DualSense ด้านการตอบสนองของระบบสั่นที่มีความแตกต่างกันในแต่ละสภาพถนนที่มีความแตกต่างกันจนผู้เล่นสามารถรับรู้แรงสั่นสะเทือนได้เหมือนอยู่บนสภานถนนนั้นๆ 

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อ WRC 9 ในรูปแบบดิจิตอลของ PlayStation 4 นั้นสามารถนำเกมมาต่อได้ฟรีๆบน PlayStation 5 ได้เลย สำหรับผู้ที่สนใจ WRC 9 สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox One, และ Epic Store สำหรับ PC. 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ WRC 9

Facebook Page Ripples TH


Leave a comment