ติดตามเรา
IT / Gaming Gear Lifestyle

Xiaomi Watch 2 Pro สำหรับสายสุขภาพสุดหรู วางขายแล้ววันนี้

รุ่นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดของสมาร์ทวอชอย่าง Xiaomi Watch 2 Pro ได้ออกวาวขายแล้ววันนี้และมาพร้อมกับการอัปเกรดหลายๆ อย่างครบครันและราคาสุดจับต้องได้

โดย Xiaomi Watch 2 Pro นั้นจะมีจุดเด่นอย่าง Wear OS จาก Google ผสานรวมเอาแอปพลิเคชันยอดนิยมต่างๆ ของ Google ได้แก่ Google Wallet, Google Maps และ Google Assistant เข้ากับประสิทธิภาพในการติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายที่ครอบคลุม ยังมาพร้อมกับ Snapdragon® W5 + Gen 1 ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าตัวอุปกรณ์จะทำงานด้วยความรวดเร็วและประหยัดพลังงาน ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อ LTEของนาฬิกาซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการออกกำลังกายจะประทับใจกับความแม่นยำที่ได้รับจาก dual-band GNSS ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงการติดตามการออกกำลังกายแบบฟิตเนสและการออกกำลังกายอื่นๆ ที่มีมากกว่า 150 โหมด ทั้งนี้ Xiaomi Watch 2 Pro ยังสามารถวิเคราะห์การออกกำลังกายและสถิติของสมรรถภาพได้อย่างครอบคลุม นอกจากนี้ยังสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพการนอนหลับได้เป็นอย่างดีซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจรูปแบบการนอนหลับของตนเองได้ดียิ่งขึ้นด้วย

Xiaomi Watch 2 Pro มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีสไตล์พร้อมตัวเรือนสแตนเลสอันทนทานโดยมีให้เลือกทั้งแบบหนังที่ให้ความรู้สึกหรูหราและสายยางฟลูออโรอันทนทาน (fluororubber) ตัวอุปกรณ์มาพร้อมหน้าจอแสดงผล AMOLED ความละเอียดสูงขนาด 1.43 นิ้ว มีเม็ดมะยมแบบหมุนได้และปุ่มลัด ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานฟังก์ชันแบบกำหนดเองได้ และยังสามรถเลือกจากหน้าปัดนาฬิกาที่ทำการติดตั้งไว้ล่วงหน้ามากกว่า 20 แบบ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสายรัดแบบถอดได้ที่มีมากมายหลากหลายสีสันเพื่อปรับแต่งให้เข้ากับความชอบของคุณได้อีกด้วย

Xiaomi Watch 2 Pro มีสายรัดให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ สายหนังและสายยางฟลูออโร (fluororubber) วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในระหว่างวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2566 สามารถซื้อสินค้าในราคาพิเศษเพียง 8,490 บาท เป็นเจ้าของ Xiaomi Watch 2 Pro ได้แล้ววันนี้ ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

Leave a comment