ข่าวเกมมือถือ

XII Braves จับมือ GameCraft เตรียมเปิด CBT เกมมือถือ Shining Beyond ปลายเดือนมี.ค.นี้!!

ผู้พัฒนาเกม XII Braves (ผู้พัฒนาเดียวกับเกมดังระดับโลก Valiant Force) ประกาศจับมือร่วมกับบริษัท GameCraft ผู้ให้บริการเกมมือถือแห่งประเทศไทย เตรียมจ่อเปิดให้บริการเกม Shining Beyond ให้ชาวไทยได้เล่น Closed Beta เวอร์ชั่นภาษาไทย ปลายเดือนมีนาคมนี้!!

https://www.youtube.com/watch?v=P54ZsU_W078&t

Shining Beyond เป็นเกม Anime RPG ที่ติดอันดับ 10 เกมที่น่าเล่นที่สุดในปี 2020 จากหลายสำนักข่าวเกมในหลายประเทศ พัฒนาโดย XII Braves ผู้สร้างเกม Valiant Force เกมที่ชนะรางวัล People’s Choice ในงาน International Mobile Gaming Awards: IMGA 2017 นอกจากนี้ Shining Beyond ยังได้รับเกียรติจาก Hitoshi Sakimoto ผู้ประพันธ์เพลงเกมชื่อดังระดับโลกอย่าง Final Fantasy มาช่วยประพันธ์เพลงในเกม Shining Beyond อีกด้วย

Shining Beyond เป็นเกมมือถือ RPG ที่มีตัวละครมากมายหลายอาชีพ พร้อมกับไอเทมและสกินให้เสริมแต่ง ผู้เล่นจะต้องสร้างทีม 4 ตัวจากฮีโร่ทั้งหมด 50 ตัว เพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์และบอส ภายในเกมจะมีระบบ Guild, adventure(solo/co-op), Idle Battle, Summon, ดันเจี้ยนท้าทาย, หอคอย Tower, และโหมดการต่อสู้ PVP ฯลฯ

กดติดตามแฟนเพจ Shining Beyond TH: https://www.facebook.com/ShiningbeyondTH/

เข้าร่วมกลุ่มคนไทย Shining Beyond TH: https://www.facebook.com/pg/ShiningbeyondTH/community

บริษัท เกมคราฟต์ จำกัด ก่อตั้งในปี 2019 จัดตั้งโดยกลุ่มนักลงทุนที่ล้วนเป็นผู้บริหารชั้นนำในหลากหลายธุรกิจ ทั้งจากทางด้านสถาบันการเงินและการธนาคาร ด้านการโฆษณาและการตลาด ด้านสินค้าอุปโภคและบริโภค ด้านอสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น

ทางด้านทีมงานหลักของบริษัท ได้รวบรวมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทั้งด้านเกมมือถือ และเกมออนไลน์ PC ในทุกๆแผนก ตั้งแต่ทีม Business, ทีม Marketing และ ทีม Community จากบริษัทเกมชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ และยังเป็นบุคคลสำคัญที่ให้กับเกมดังๆ มากมายประสบความสำเร็จ จนติดอันดับ 1 ยอดดาวน์โหลดและรายได้ ทั้งใน App Store และ Google Play รวมถึงเกมออนไลน์ PC ประเภท Casual อันดับ 1 ในประเทศไทย

ด้วยความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมมาของเหล่าบุคลากรในบริษัทผนวกกับความมุ่งมั่นทุ่มเท ที่มีคติพจน์ในใจว่า “ลูกค้าคือหัวใจของความสำเร็จ” บริษัท เกมคราฟต์ จำกัด จึงมั่นใจ และพร้อมที่จะให้บริการผู้เล่นให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด รวมทั้งบริการพาร์ทเนอร์ทุกคนจนสู่ความสำเร็จไปพร้อมกัน

รายละเอียดบริษัท GameCraft (https://www.playgamecraft.com/)

Leave a comment