ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

Bonfire ค่ายเกมน้องใหม่ เตรียมเปิดเกม “Yggdra Chronicle” ให้เล่นปีหน้า

ได้มีการเปิดตัวกันไปแล้วในงาน Thailand Game Show 2023 เมื่อวันที่ 21 – 23 ตุลาคมที่ผ่านมา กับบริษัทเกมน้องใหม่อย่าง Bonfire Gathering โดยเตรียมเปิดเกมใหม่ให้เล่นกันในปีหน้า

โดยสำหรับเกมใหม่ที่เตรียมจะเปิดบริการนั้นก็คือ “Yggdra Chronicle” เกมมือถือแนว Turn-based RPG ที่มีจุดเด่นเรื่องตัวละครสไตล์อนิเมะ พร้อมนักพากย์ชื่อดังหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Attack on Titan, Hunter x Hunter, Demon Slayer:Kimetsu no Yaiba และเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเกมนี้ใช้เวลาพัฒนากว่า 3 ปี และยังได้ร่วมงานกับ DAZBEE (นักร้อง Cover ชื่อดังจากเกาหลีที่มีผู้ติดตามกว่า 1.2 ล้านคนบน YouTube) เป็นผู้ที่มาร้องเพลง OST. สุด Exclusive สำหรับเกม Yggdra Chronicle อีกด้วย

สิ่งที่น่าสนใจคือ บริษัท Bonfire Gathering นี้ได้ก่อตั้งโดย คุณโอ๊ต ปราโมทย์ นักร้องและนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย นั่นหมายถึงคุณโอ๊ต ปราโมทย์ ได้เล็งเห็นความสำคัญของตลาดเกมในประเทศไทย และด้วยการที่คุณโอ๊ดเองก็เป็นคนเล่นเกมด้วย จึงได้มาลงในวงการเกมในไทยด้วยตัวเองนั่นเอง

สำหรับเกม Yggdra Chronicle นั้นมีแผนจะเปิดบริการให้เล่นในปีหน้า สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมนี้ได้เลย

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ