Hot News ข่าวสาร

เซิร์ฟแทบแตก! ผู้เล่น Zone4 ร่วมเล่นถล่ม เมื่อยูทูปเบอร์ชื่อดัง PRIMKUNG เป็นกระบอกเสียงให้คนเล่น!

ผ่านมาแล้ว 3 เดือนกว่าที่ทาง Electronics Extreme ได้มีการนำเอาตัวเกม ZONE 4 หนึ่งในเกมไฟ้ท์ติ้ง MMORPG นำกลับมาเปิดบริการใหม่ แต่เหมือนเกมจะมีกระแสเพิ่มขึ้นจนเรียกได้ว่าเกิดปรากฎการณ์คนเล่นแห่ถล่มเล่นเกมกันอย่างหนาแน่นโดยไม่ได้นัดหมาย เมื่อยูทูปเบอร์ในตำนานอย่าง PRIMKUNG ได้กลับมาสตรีมเกม ZONE 4 อีกครั้ง

สำหรับ PRIMKUNG นั้นเป็นยูทูปเบอร์ที่มีผู้ติดตามกว่า 6.99 ล้านค และเคยสตรีมเกม ZONE 4 มาตั้งแต่สมัยที่เกมยังเปิดให้กับผู้ให้บริการรายเดิม โดยได้อัพโหลดคลิปแรกในวันที่ 21 พฤษภาคม 2013 หรือเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมเมอร์และยูทูปเบอร์ที่เป็นแฟนเกมตัวยงของ ZONE 4 และแฟนๆ เกมก็รู้จักกันดี โดยเขาได้มีการสตรีมเกมนี้อีกึครั้งและได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากคนเล่นอย่างมากทีเดียว

โดยหนึ่งในประเด็นที่สำคัญก็คือ การได้รับการตอบรับที่ดีจากคนเล่นที่มีต่อผู้ให้บริการเกม โดยเฉพาะการใส่ใจคนเล่นรับฟังปัญหา การปรับปรุงเนื้อหาเกมให้เข้าถึงคนเล่นได้มากขึ้น การรักษาและแก้ปัญหาแลค รวมไปถึงการจัดการบอทกับโปรแกรมโกงจนเรียกได้ว่าสร้างความประทับใจคนเล่นอย่างมาก จนทำให้ทางทีมงานเกมได้โพสภาพขึ้นเพื่อขอบคุณคนเล่นที่ให้การสนับสนุนทีมงานและได้รับการตอบรับจากคนเล่นเป็นอย่างไรดี

สำหรับเกม Zone4 นั้น เป็นเกมแนว Action Fighting ออนไลน์ ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองขึ้นมาได้หลากหลายรูปแบบสายการต่อสู้ แต่ละตัวละครจะมีจุดเด่นและจุดด้อยที่แตกต่างกันไป ในเกมมีโหมดการเล่นที่หลากหลาย ทั้งโหมดต่อสู้แบบ 1v1, 2v2, 3v3 และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลต่างๆ ได้อีกด้วย โดยปัจจุบัน ตัวเกมได้ทาง Electronics Extreme เอามาเปิดให้บริการต่อโดยสามารถเข้าถึงซอร์สโค้ดเพื่อแก้ไข และปรับเนื้อหาเกมให้ตอบโจทย์กับคนเล่นชาวไทยได้

กดติดตามเพื่อรับข่าวสารนักสู้ก่อนใครได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Official Website : https://zone4extreme.com/

Fanpage : https://facebook.com/Zone4Extreme

กลุ่มนักสู้ :   https://exe.in.th/Z4OfficialGroupหรือช่องทาง LINE: @exegames

Leave a comment