ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

ZULA Online สงครามมาเฟีย เกมยิง FPS เปิดทดสอบ CBT ในไทยแล้ว

เราไมได้เห็นเกม FPS Online มาเปิดบริการใหม่ในบ้านเราค่อนข้างนานแล้ว และการมาของเกมนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อธีมเกมนั้นออกมามีความแตกต่างจากเกมที่เปิดบริการในบ้านเรา เพราะเป็นธีมแนวสงครามมาเฟียครับ นั่นก็คือเกม ZULA Online ที่เปิดบริการโดย Chess Games และก็ได้เปิดทดสอบ CBT แล้ว โดยจะเปิดทดสอบไปจนถึงวันที่ 6 มีนาคมนี้ครับ

.

ZULA Online เป็นเกมที่พัฒนาโดยผู้พัฒนาเกมจากประเทศตุรกี และมีเนื้อเรื่องและฉากอยู่ที่ประเทศตุรกีกับประเทศในยุโรปเป็นหลัก โดยเล่าเรื่องราวขององค์กรสองหน่วยที่ขัดแย้งกัน โดยฝ่าย ZULA นั้นก็คือหน่วยงานที่รัฐบาลตุรกีก่อตั้งขึ้นมาเพื่อจัดการสายลับที่ลับลอบเข้ามาในประเทศ และฝ่าย Gladio ที่เป็นพวกสายลับ อดีตทหารสงครามที่มารวมตัวกัน และทั้งสองฝ่ายนั้นก็มีการปะทะกันไม่สนใจกฎหมายจนเกิดเป็นความขัดแย้งกัน

ตัวเกมนั้นจะให้อารมณ์คล้ายกับเกม Counter-Strike ทั้งระบบเกมเพลย์ , แอนิเมชั่น และฉากแผนที่ ที่ให้อารมณ์คล้ายกันมาก นั่นก็คือเน้นความแม่นยำของกระสุนในการยิง นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบอัพเกรดปืนและตกแต่งปืนอีกด้วย เรียกได้ว่าระบบเกมเพลย์นั้นมีความแตกต่างจากเกมอื่นๆ ในบ้านเราพอสมควร คนไหนที่สนใจ สามารถดาวโหลดเกมมาเล่นได้ ที่เว็บไซด์หลัก และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment