ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Age of wushu โคตรเกมมือถือกำลังภายในจีน บุกไทยแล้ว

แม้ว่าเราจะเห็นเกมจีนโดยเฉพาะเกมแนวมือถือมากันเกลื่อนกลาด แต่ต้องบอกว่าเกมจีนที่มีคุณภาพก็ดี และเกมนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ กับเกม Age of wushu หรือชื่อภาษาไทยว่า “ตำนานแห่งกังฟู” ในที่สุดก็ได้มาไทยแล้ว และมาโดยผู้พัฒนาที่นำมาเปิดบริการเองด้วย โดยตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วครับ

1131

1132
สำหรับเกม Age of wushu นั้นจะให้คนเล่นเลือกเล่นเป็นหนึ่งในวรยุทธตามสำนึกต่างๆ ของจีน เรียนรู้ทักษะกำลังภายใน เพื่อปกป้องยุทธภพที่เดือดเป็นไฟ แม้ว่าเนื้อเรื่องอาจจะไม่แตกต่างจากเกมอื่นๆ มาก แต่ที่โดดเด่นก็คือกราฟฟิกในเกมที่มีการออกแบบได้วิจิตรตระการตา และระบบเกมเพลที่ราวกับเกมบน PC ซึ่งหากมองผ่านๆ อาจจะคิดว่ามันไม่ใช่เกมมือถือด้วยซํ้า

1133

1134

1135

เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย Snail Games ที่เป็นผู้พัฒนาเกมรายใหญ่จากจีนและมีสาขาที่อเมริกา แม้ว่าทีมพัฒนาค่ายนี้จะไม่คุ้นหูชาวไทย แต่สำหรับวงการเกมออนไลน์แล้ว Snail Games เป็นผู้อยู่เบื้องหลังพัฒนาเกมระดับโลก และได้พัฒนาเครื่องแอนดรอบคอลโซลอย่าง O BOX ที่เล่นเกมแอนดรอยบน TV แบบเดียวกับเครื่องคอลโซลอีกด้วย

..

สำหรับแฟนเกมคนไหนที่่สนใจ สามารถดูรายละเอียดและสมัครล่วงหน้ากันได้ ที่เว็บไซด์หลักเกม และติดตามข่าวสารเกมได้ที่ แฟนเพจ ได้เลยนะครับ

 

Leave a comment