Hot News ข่าวสาร

Assassin’s Creed Valhalla จะวางจำหน่ายทั่วโลก วันที่ 10 พ.ย. นี้ เร็วกว่าเดิม 7 วัน

กรุงเทพฯ — 10 กันยายน 2563 — วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า Assassin’s Creed® Valhalla ซึ่งเป็นเกมภาคต่อของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed จะวางจำหน่ายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 บน Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, PlayStation®4, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC โดย Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs®: Legion จะเป็นสองเกมเปิดตัวบน Xbox Series X | S และจะวางจำหน่ายบน PlayStation®5 เมื่อเครื่องคอนโซลนี้วางขาย** Watch Dogs: Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 29 ตุลาคม 2563 บน Xbox One, PlayStation®4, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC

เกมทั้งสองพร้อมให้เล่นเมื่อ Xbox Series X | S วางจำหน่าย ช่วยให้ Ubisoft เปิดโอกาสให้ผู้เล่นก้าวเข้าสู่ประสบการณ์ของการเล่นเกมยุคใหม่ด้วยสองแฟรนไชส์ชื่อดังที่สุดของค่าย ยกระดับฟีเจอร์และพลังสุดล้ำของคอนโซลใหม่ ช่วยให้ Ubisoft พร้อมปลดปล่อยศักยภาพของเกมโอเพนเวิลด์ที่มีรายละเอียดลึกซึ้งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงสาธิตให้เห็นความมุ่งมั่นในการพัฒนาเกมที่จะทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกดื่มด่ำอย่างแท้จริง

“เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่าผู้เล่นจะสามารถสัมผัสกับ Assassin’s Creed Valhalla เร็วกว่าที่เราคาดไว้! เราแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นโลกที่เราใช้เวลาสร้างมากกว่า 3 ปี มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ บนทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงคอนโซลยุคหน้าที่มี Xbox Series X | S ในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้” Julien Laferrière, โปรดิวเซอร์ของ Assassin’s Creed Valhalla กล่าว

ด้วยศักยภาพของ Xbox Series X | S Assassin’s Creed Valhalla จะได้รับประโยชน์เต็มที่จากกราฟิกที่มีการยกระดับขึ้น มอบประสบการณ์โอเพนเวิลด์อันละเอียดลึกซึ้งของนอร์เวย์ โดย Xbox Series X จะรัน Assassin’s Creed Valhalla ด้วยเฟรมเรต 60 FPS พร้อมความคมชัดระดับ 4K

ลอนดอนในอนาคตอันใกล้ของ Watch Dogs: Legion จะได้รับประโยชน์เต็มที่จาก Hardware Accelerated Raytracing ของ Xbox Series X | S ตัวใหม่: จากจัตุรัสพิคคาดิลลีและหน้าจอดิจิทัลขนาดมหึมา สู่แสงนีออนและโฮโลแกรมของแคมเดนไฮสตรีท พลังของการสะท้อนเรย์เทรซแบบเรียลไทม์จะสร้างโลกอันสมจริงที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในสภาพแวดล้อมของเมืองนี้

ยิ่งไปกว่านั้น Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs: Legion ยังใช้ประโยชน์จากพลังของคอนโซล ด้วยการเสนอเท็กซ์เจอร์ความคมชัดที่สูงกว่า และการพัฒนาคุณภาพของเงามาให้ผู้เล่นได้สัมผัสด้วยใน Assassin’s Creed Valhalla ทั้งสองเกมจะใช้ประโยชน์จาก Direct Storage ช่วยลดเวลาโหลดเกมให้เร็วขึ้น รวมถึงให้ประสบการณ์การท่องโลกที่ราบรื่นยิ่งกว่าเคย

ท้ายที่สุด Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs: Legion จะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Smart Delivery** ช่วยให้ผู้เล่นซื้อเกมเพียงครั้งเดียว และเล่นได้ทั้งบน Xbox One หรือ Xbox Series X | S ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ทั้งสองเกมยังรองรับการทำงานแบบเซฟเกมข้ามเครื่องระหว่าง Xbox One และ Xbox Series X | S ดังนั้น ผู้เล่นจะสามารถเก็บความก้าวหน้าของการเล่นจากแพลตฟอร์มหนึ่งไปใช้เล่นบนอีกแพลตฟอร์มได้

Assassin’s Creed Valhalla เล่าเรื่องราวมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่ของ Eivor ขุนศึกไวกิ้งผู้ดุดันสู่การต่อสู้ และเกียรติยศ มอบประสบการณ์ไวกิ้งที่มีสเน่ห์ โดยตัวเกมจะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกโอเพนเวิลด์อันส่วนงามลี้ลับ ขัดกับฉากอันโหดร้ายของยุคมืดอังกฤษ ผู้เล่นจะสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ใหม่ทั้ง บุกปล้น, สร้างชุมชนให้เติบโต และสร้างอำนาจของพวกเขาในภารกิจต่าง ๆ เพื่อคู่ควรต่อการเคียงข้างบรรดาเทพเจ้าในวัลฮัลลา ฉบับโกลด์, อัลติเมท และคอลเลกเตอร์ เอดิชั่น ของ Assassin’s Creed Valhalla รวมถึงผลิตภัณฑ์ Ubicollectibles® ก็พร้อมให้สั่งจองแล้ว แฟน ๆ ที่สั่งจอง Assassin’s Creed Valhalla จะได้รับภารกิจโบนัส คือ The Way of the Berserker ทันทีที่วางจำหน่าย ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกับภารกิจออกล่าล้างแค้นร่วมกับเบอร์เซอร์เกอร์ชาวนอร์สระดับตำนาน

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Assassin’s Creed โปรดไปที่: assassinscreed.com

Leave a comment