งานแถลงช่าว

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ “Athenion” เกมการ์ดมือถือฝีมือคนไทย โหลดเล่นได้แล้ววันนี้

บริษัท ZERO-bit จำกัด นำโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง คุณจอม จิรวัฒน์ มาลีนนท์  ทายาท สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดตัวเกมการ์ดมือถือสายเลือดไทย ” Athenion” ซึ่งเป็นเกมที่มีการออกแบบเกมทั้งหมดโดยคนไทย ทั้งในส่วนของเกมเพลย์และการดีไซด์ตัวละคร โดยมีจุดเด่นที่เกมเข้าถึงได้ง่าย แม้จะไม่เคยเล่นเกมการ์ดมาก่อนก็ตาม

“ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยคิดที่จะมาเปิดบริษัทเกมเต็มตัวเลย เนื่องจากผมได้ศึกษาในด้านบริหารและสื่อ ซึ่งเกี่ยวกับธุรกิจของครอบครัว แต่ส่วนตัวผมเองก็เป็นผู้ที่เล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก พอได้มีโอกาสได้รู้จักกับคุณบาส ผมก็อยากที่จะลงทุน แต่พอทำไปสักพักผมคิดว่า ผมรักการทำเกมมากกว่าและอยากที่จะออกมาทำอย่างเต็มตัว จึงเกิดเป็นบริษัท ZERO-bit และได้ออกเกมแรกคือ เกม Athenion เกมการ์ดมือถือของไทย” คุณจอม จิรวัฒน์ มาลีนนท์ กล่าวในงาน

“เกม Athenion มีรูปแบบเกมการเล่นที่เรียบง่ายแต่สนุกและยังถูกออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์มือถือโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับการ์ดเกมได้ทุกที่ทุกเวลา แม้แต่ผู้เล่นที่มีความชำนาญในระดับสูงก็จะได้พบกับประสบการณ์การเล่นการ์ดเกมที่น่าตื่นเต้นและท้าทายในการใช้กลยุทธ์เพื่อพลิกเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มีการ์ดให้สะสมมากกว่า 400 ใบ โดยผู้เล่นสามารถเลือกจัดเด็คได้จาก 6 สังกัดที่มีรูปแบบการเล่นแตกต่างกันไปตามแต่ละสังกัด เพื่อออกแบบเด็คสุดแกร่ง  ที่สามารถนำมาพลิกแพลงคิดแผน ล้มคู่ต่อสู้ได้อย่างมีชั้นเชิง ควบคุมสถานการณ์ตามใจชอบ บนสนามต่อสู้ออนไลน์ที่มีผู้ร่วมแข่งขันจากทั่วโลก ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งระบบ iOS และ Android ทั่วโลก” คุณสาริศ ปุญเกษม  ผู้ออกแบบเกมกล่าว

เกม Athenion ได้เปิดตัวในรูปแบบของ Open Beta ใน 16 ประเทศ อาทิ เช่น ไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย ฟินแลนด์ และอินเดีย โดยคนเล่นที่สนใจ สามารถโหลดเกมมาเล่นได้ ที่นี่

Leave a comment