ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

โปรเจคลับ “1514” แท้จริงมันคือเกม Sword Art Online ภาคใหม่ ลง PC ปีหน้า!

ก่อนหน้านี้ ทาง Bandai Namco ได้เผยคลิปโปรเจคเกมลับขึ้นมา ซึ่งใช้ชื่อว่า 1514 ซึ่งเป็นโปรเจคเกมใหม่ และมีการเผยฉากสถานที่ในเกม แต่ไม่บอกว่าแท้จริงแล้วมันคือเกมอะไร ซึ่งมันก็คือคลิปข้างล่างนี้ ก่อนอื่น ให้ชมกันก่อนนะครับ

..

ซึ่งหากสังเกตดีๆ ฉากที่เห็นเนี่ยมันคือสถานที่ที่ปรากฎในเกม Sword Art Online ซีซั่น 2 นั่นเอง และก็ได้มีคนค้นพบคลิปโปรโมทเกมเวอร์ชั่นเกาหลีมาแล้ว และก็คอมเฟิร์มว่า มันคือเกม Sword Art Online นั่นเอง ชื่อเกมนั่นก็คือ Sword Art Online: Fatal Bullet นั่นเอง โดยจะเป็นเกมแนว Third person Shooting และดำเนินเนื้อเรื่องในเกม Gun Gale Online นั่นเอง

..

ตามเนื้อเรื่องนั้น Gun Gale Online เป็นเกมออนไลน์เกมที่ 3 ที่ตัวเอกของเกม คิริโตะ ต้องเข้าไปสืบหาข้อมูลเหตุฆาตกรรมปริศนา ที่มีคนเล่นเกมนี้เกิดตายในโลกจริงๆ หากตายในเกม โดยจะเป็นเกมออนไลน์ที่เน้นใช้ปืนในการเล่น PVE และ PVP กับคนเล่นกันเอง เป็นเกมที่มีธีมเป็นอเมริกาเพราะเป็นเกมพัฒนาจากบริษัทในอเมริกา แต่ใช้แอนจิ้นเดียวกันกับเกม Sword Art Online โดยตัวเกมนี้จะออกในปีหน้า สำคัญคือ ลง PC ด้วยครับ! ถือว่าเป็นเกม Sword Art Online ภาคแรกที่ลง PC กันเลยทีเดียว

Leave a comment