ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

แถลงข่าวแล้ว! “ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร” ขนคนดังร่วมงานเพียบ เกมเปิดแล้ว!

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท Perfect World และ GMTHAI ร่วมจัดงานแถลงข่าวการเปิดตัวเกม “ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร” ภาคต่อของเกมจูเซียนในตำนานที่หลายๆ คนรู้จัก กลับมาอีกครั้งในรูปแบบในเกมมือถือ! พร้อมขนทัพคนดังร่วมงานกันอย่างคับคั่ง! โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ โรงแรมแชงกรีลา

มร.ถง ชิ่ง รองผู้บริหารระดับสูงบริษัท Perfect World ผู้พัฒนาเกม กล่าวว่า “เกม ZhuXian ในรูปแบบมือถือ เปิดตัวครั้งแรก ณ ประเทศจีน ทั้งนี้เนื้อเรื่องของเกมจะอิงเนื้อเรื่องมาจากนิยายจูเซียนที่มีเนื้อหาสนุกและน่าติดตาม นอกจากนี้ยังมี CG ที่สวยงามตระการตา ทาง Perfect World ได้พัฒนากราฟฟิค 3D ของตัวเกมด้วยนวัตกรรม Unitry 5 (ยูนิทรี้ ไฟฟ์) ซึ่งทำให้ภาพสวยและสมจริงมากยิ่งขึ้น พร้อมกับยกระบบสุดมันส์จากเกมบน PC ถ่ายทอดลงมาบนมือถือแทบทั้งหมด จึงทำให้เกม ZhuXian เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนสามารถครองใจเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ทาง Perfect World มั่นใจในศักยภาพของ บริษัท GMThai ที่ร่วมมือกันผลักดัน ZhuXian เวอร์ชั่น สมาร์ทโฟน ให้ครองใจเหล่าเกมเมอร์คนไทย ให้สนุกสร้างสรรค์ ไปด้วยกันอีกด้วยครับ” มร.ถง ชิ่ง กล่าว

มิส เผิง เหมย (แซลลี่) ผู้อำนวยการบริษัท GMThai กล่าวว่า “ปัจจุบันอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ในระดับโลกกำลังได้รับความสนใจและการตอบรับจากเกมเมอร์มากขึ้นอย่างก้าวกระโดด เราจึงมั่นใจยิ่งขึ้นว่า ‘ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร’ จะเป็นเกมมือถือสุดฮิตที่ทางค่าย GMThai ได้เลือกมามอบความมันส์ ความสนุกให้กับคอเกมชาวไทย ต่อจากเกม Loong Craft TH ที่เคยประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งมาแล้วมาแล้ว โดย ‘ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร’ เป็นเกมมือถือแนวจีนกำลังภายใน ที่มีรูปลักษณ์ตัวละคร ภาพ และฉากสวยสมจริง อีกทั้งยังมีกราฟฟิกอลังการ ฟังก์ชั่นสุดมันส์ และระบบโซเชียลที่หลากหลาย จนได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั้งในจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และประเทศในแถบตะวันออกเฉียงใต้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในไต้หวัน ที่ติดอันดับยอดดาวน์โหลดสูงสุดใน Google play และติดอันดับ 2 ใน APP Store ตั้งแต่วันแรกที่ออนไลน์อีกด้วย”

นอกจากนี้ยังจะมีการโชว์เล่นเกม ZhuXian จาก มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นักแสดงชื่อดัง พร้อมเปิดตัว Gamer Intelligent หรือ G.I. ครั้งแรก ในประเทศไทย กับ G.I. มันแกว Munkaw Chaosgirl (มันแกว เคออสเกิร์ล) และ G.I. ภา Par Tati (ภา ตาตี่) ซึ่ง G.I. จะทำหน้าที่เปรียบเสมือน Gamer Icon (เกมเมอร์ ไอค่อน) ของคนที่เล่นเกมว่า การแบ่งเวลาในการเล่นเกม เรียน และทำงาน อย่างไรจึงจะเหมาะสม ซึ่งเรามองว่าในอนาคต ZhuXian มีโอกาสที่ก้าวสู่ E-Sports (อี-สปอร์ต) ในประเทศไทยด้วยเช่นกัน

สำหรับเกม จูเซียน นั้น เคยเปิดให้บริการในไทยมาก่อนถึง 2 ภาค สร้างจากนิยายเรื่องดัง ที่ได้ทำเป็นซีรี่ย์ฉบับคนแสดงมาแล้ว ในเกมจะมี 4 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ เมฆาเขียว จอมปีศาจ เสียงสวรรค์ และสราญรมย์ โบยบินสู่โลกกว้างอย่างอิสระ ทอดแบบระบบสุดมันส์จากเกมออนไลน์ อาทิ ของขลัง สัตว์เลี้ยง จัดเต็มกับระบบปรับรูปหน้า แฟชั่นสุดชิค และเกมส์เพลย์สร้างมิตรภาพ เช่น สำนัก ครูศิษย์ แต่งงาน ตระกูล จนเรียกได้ว่ายกระบบจากเวอร์ชั่น PC ใส่มือถือครบหมดเลยทีเดียว

..

“ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร” หรือเกม จูเซียนภาค 3 ได้เปิดบริการให้เล่นแล้วในแอนดรอยด์และ IOS สามารถดาวโหลดเล่นกันได้แล้วตามลิ้งข้างล่างนี้ และสามารถติดตามข่าวสารอัพเดตตัวเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment