ติดตามเรา
slide-Banner งานแถลงช่าว

เน็กซอน ไทยแลนด์ แถลงข่าวเปิดตัวเกม Tree of Savior เปิด CBT 30 ส.ค. นี้

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Tree of Savior เกมแนว MMORPG ยอดนิยมทั่วโลก จากผู้สร้างเกมในตำนาน คุณ Kim Hakkyu บิดาผู้ให้กำเนิดเกมอย่าง Ragnarok พร้อม Guest รับเชิญพิเศษ คอสเพลย์เยอร์ชื่อดัง Lapis Kazuli และ Saida จากเกาหลีใต้ รวมไปถึงไอดอลชื่อดังอย่าง BNK48 มาร่วมในงานนี้ด้วย โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit กรุงเทพฯ

นายอิศร์ เตาลานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็กซอน ( ไทยแลนด์ ) จำกัดเปิดเผยว่า ทรี ออฟ เซเวียร์ ( Tree of Savior : TOS ) ได้รับการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2011โดยเปิดตัวเป็น ครั้งแรกในโลกที่ประเทศเกาหลีปลายปี 2015 ต่อมาในต้นปี 2016 ได้เพิ่มการบริการเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษบน สตรีม แพลตฟอร์ม ( Steam Platform ) และในช่วงปลายปีนั้น ได้เปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดย เน็กซอน ได้รับสิทธิในการให้บริการเกมนี้ทั้งในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และไทย จาก บริษัท ไอเอ็มซี เกม จำกัด ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมนี้ และเกมอื่นๆอันโด่งดัง เช่น แรกนาร๊อค ออนไลน์ และแกรนด์นาโด เอสปาดา เป็นต้น

“ เน็กซอน ไทยแลนด์ ให้ความสำคัญกับเกมนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นเกมพีซีเกมแรกที่บริษัทเปิดให้บริการแล้ว ทรี ออฟ เซเวียร์ ยังเป็นหนึ่งในเกมพีซีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลก ด้วยรูปแบบกราฟิกที่สวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ มีเนื้อหาที่ลึกซึ้ง และระบบที่ครบถ้วนอีกด้วย ถึงแม้จะมี ผู้เล่นจำนวนหนึ่งได้สัมผัสเกมนี้ไปบ้างแล้วผ่านการเล่นบนสตรีม แต่ทางเราก็หวังจะนำเสนอเกมนี้ให้ผู้เล่นได้เข้าถึง โดยการนำเสนอตัวเกมที่เป็นภาษาไทย มีการปรับราคาไอเทมต่างๆภายในเกม ให้เหมาะสมกับ ค่าครองชีพของคนไทย และมีกิจกรรมรวมถึงเทศกาลเฉพาะสำหรับผู้เล่นชาวไทย ทั้งนี้ เน็กซอน มุ่งมั่นที่ จะดูแลสังคมในเกมให้ดี มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับจากสังคม โดยนำระบบป้องกันการโกง และบอท ที่ เน็กซอน พัฒนาเองมาปรับใช้งานในประเทศไทย ” นายอิศร์ กล่าว

ด้าน คิม ฮักคิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอเอ็มซี เกม จำกัด ผู้ผลิตและผู้พัฒนา เกม ทรี ออฟ เซเวียร์ รวมถึงเกมออนไลน์ชื่อดังอื่นๆของโลก กล่าวเนื่องในโอกาสมาเยือนประเทศไทยพร้อมร่วมเปิดตัวเกมในครั้งนี้ว่า “ ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาพบกับผู้เล่นชาวไทย จุดประสงค์ในการมาครั้งนี้เพื่อพบกับผู้บริหารเน็กซอนในไทย ร่วมเปิดตัวเกม และพบปะกับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ พูดถึงธุรกิจวงการเกมในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีความสำคัญ และสร้างแรงบันดาลใจให้ผมมานาน แม้ผู้เล่นชาวไทยจะได้เล่นเกมนี้ช้ากว่า เกาหลี และญี่ปุ่น แต่ก็ได้เล่นเกมในเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบผ่านการปรับปรุง และแก้ไขปัญหาต่างๆที่พบในประเทศอื่นๆมาแล้ว แม้ปัจจุบันแนวโน้มของผู้เล่นเกมจะให้ความสนใจกับเกมในมือถือมากขึ้น แต่เสน่ห์เฉพาะตัว ความสมจริง รวมถึงกราฟิกที่สวยงาม เพลงประกอบที่แสนไพเราะ และความสนุกแบบ พีซี ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะของมัน พิสูจน์ได้จากการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เล่น เกม ทรี ออฟ เซเวียร์ ของเราจากทั่วโลก ผมมั่นใจว่า เน็กซอน ไทยแลนด์ จะให้บริการเกมนี้ในระดับน่าพอใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นชาวไทย ”

สำหรับเกม Tree of Savior (“TOS”) เป็นเกม MMORPG ที่คุณจะได้ผจญภัยในดินแดนเทพนิยายอันลึกลับเพื่อค้นหาความจริงและการหายตัวไปของเทพธิดาที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงาม ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและได้รับประสบการณ์อันมีค่าตลอดการเล่นเกม โดยตัวเกมนั้นมีระบบต่างๆ ดังนี้

อิสระในการพัฒนาสายการเล่น
สร้างสายอาชีพสุดแกร่ง ด้วยตัวคุณเองจาก Rank ที่มีมากถึง 8 ระดับคลาสอาชีพที่มีมากกว่า 60 แบบ

Team Battle League (PVP)
– ฝึกทักษะขัดเกลาฝีมือของคุณกับผู้เล่นอื่นใน arena เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง!

Guild Wars (GVG)
– ไม่มีที่ใดปลอดภัยอีกต่อไป สมาชิก Guild ฝ่ายตรงข้ามโจมตีได้ในพื้นที่เปิดไม่เว้นแม้แต่ใน instance dungeons!


ความน่ารักที่ไร้ขีดจำกัด:
– เพลิดเพลินไปกับตัวละครที่น่ารักสดใสในแต่ละสายอาชีพ และชุด Costume สุดน่ารักมากมาย

มิตรภาพและการผจญภัยในดินแดนที่ยิ่งใหญ่
– ค้นหา Party เพื่อร่วมผจญภัยได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบสุดอัจฉริยะที่จะแนะนำ Party ในบริเวณใกล้เคียงและสามารถเข้าร่วมได้ทันที แผนที่และดันเจี้ยนสุดท้าทายมากมาย ไขปริศนาเควสลับและเผชิญหน้ากับมอนส์เตอร์ระดับ Boss กว่า 200 แบบ

การแข่งขันอยู่รอบตัวคุณ
– ระบบ Ranking ทุกสิ่งที่คุณทำภายในเกมจะมีความหมายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำภารกิจสุดคลาสิค การสำรวจแผนที่ใหม่ , สะสม Collection ไอเท็ม เพื่อก้าวสู่การเป็นที่หนึ่ง

โดยภายในงานนั้นยังได้รับเกียรติจากคอสเพลเยอร์ชื่อดังอย่าง Lapis Lazuli และ Saida จากประเทศเกาหลีใต้ มาแต่งตัวสวมบทบาทเป็นตัวละครในเกม Tree of Savior อีกด้วย

และปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญพิเศษที่หลายคนรอคอยอย่างการปรากฎตัวของวงไอดอลชื่อดัง BNK48 พร้อมกับมินิคอนเสิร์ต ซึ่งเหล่าเมมเบอร์ BNK48 ก็เปิดเผยว่า ได้ทดลองเล่นเกมนี้ ต่างก็บอกมาเหมือนกันว่า สนใจอยากที่จะเล่นเกมนี้เหมือนกัน โดยเฉพาะเฌอปรางซึ่งก็ได้บอกมาเหมือนกันว่าเป็นแฟนเกม Nexon มาตั้งแต่สมัยเกม Maple Story แล้ว

สำหรับเกม Tree of Savior ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว สามารถไปลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซด์หลักของเกม และจะเปิดบริการ Close Beta ในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ คนไหนที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเกมกันได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment