ติดตามเรา
ข่าวสาร

เตรียมพบ Ben 10 จาก Cartoon Network จะร่วม Brawlhalla ใน Epic Crossovers

ฮ่องกง — 11 มิถุนายน 2563 —วันนี้ Ubisoft ประกาศการเข้าร่วมสังเวียน Brawlhalla จากนอกโลก เมื่อ “Ben 10” จาก Cartoon Network มาพร้อมร่างเอเลียน คือ Diamondhead, Four Arms และ Heatblast ใน Epic Crossovers รวมถึงอีเวนต์ในเกมที่มีธีมแบบนอกโลกจะมีฟีเจอร์มากมาย เช่น Morph ซึ่งเป็นโหมดเกมแบบใหม่, แผนที่ Galvan Prime, โพเดียม Omnitrix และเอฟเฟกต์ KO ที่มี Vilgax รวมถึงการเปลี่ยนเมนูหลัก และโบนัสทองประจำวัน

Epic Crossovers ของ “Ben 10” จะเป็นตัวละครที่เลียนแบบท่าของบรรดา Legends ที่มีอยู่เดิมของ Brawlhalla แต่มาพร้อมการออกแบบวิชวลเอฟเฟกต์พลังประจำตัวสไตล์ใหม่ และแอนิเมชันแบบปรับแต่งเองได้ด้วย

กด Omnitrix และแปลงร่างเป็นเอเลียนของ Ben 10 ได้หลายรูปแบบ!

·      Diamondhead – มีร่างกายอันทานทนด้วยคริสตัลสีเขียว โดย Diamondhead จะเลียนแบบความสามารถของ Caspian ใน Brawlhalla เขาจะโจมตีด้วยกระสุนเพชร และใช้ความคล่องตัวในการโค่นล้มศัตรู

·      Four Arms – เผ่าพันธุ์ Tetramand จากดาวเคราะห์ Khoros จะเลียนแบบท่าจาก Kor เขาจะโยนเศษซากเข้าถล่มศัตรู และปาสมอไปยึดตัวพวกเขา เขายังสามารถแปลงเป็น Cannonbolt เพื่อเข้าคลุกวงในศัตรูได้ด้วย

·      Heatblast – สิ่งมีชีวิตร่างแมกมาเป็นผู้ช่ำชองในการใช้ไฟและเลียนแบบท่าจาก Ada ทั้งหัวและหอกของเขาเคลือบไปด้วยเพลิงอันร้อนแรง เขายังมีบลาสเตอร์ที่เปลี่ยนมือทั้งสองเป็นเปลวไฟที่สามารถปาออกไปเป็นลูกบอลไฟได้

ใน “Ben 10” ของ Cartoon Network นั้น Ben Tennyson สามารถแปลงร่างเป็นเอเลียนได้หลายรูปแบบ ด้วย Omnitrix ซึ่งเขาสามารถทำแบบนั้นได้เหมือนกันใน Epic Crossovers เพราะเราจะได้เห็น Ben แปลงกายเป็น Diamondhead, Four Arms, และ Heatblast ด้วยรูปแบบแอนิเมชันแบบล็อกอิน

Morph: ได้เวลาเป็นฮีโรในโหมดเกมแปลงร่างแล้ว!

ในโหมดเกมใหม่ล่าสุดของ “Ben 10” ผู้เล่นจะถูกส่งไป Galvan Prime ซึ่งเป็นศูนย์วิจัย DNA ของจักรวาล เพื่อร่วมศึกที่คุณจะแปลงร่างได้ 3 แบบ เลือกอาวุธหนึ่งชิ้นจาก Legends 3 คน ในหน้าจอเลือกตัวละคร จากนั้นคุณสามารถสลับสับเปลี่ยน Legends ที่เลือกได้ด้วยการกดปุ่มขว้าง อาวุธจะติดตัวคุณตลอดเวลา ไม่สามารถหยิบหรือขว้างได้ และคนที่ทำ KO 3 ครั้งได้คนแรกจะเป็นผู้ชนะ!

Diamondhead, Four Arms และ Heatblast แต่ละตัวจะพร้อมให้จับจองผ่านร้านค้าในเกมด้วยราคา 300 Mammoth Coins และคอนเทนต์ทั้งหมดใน Epic Crossovers ของ “Ben 10” คือ แผนที่ Galvan Prime, โหมดเกม Morph, เอฟเฟกต์ KO ที่มี Vilgax และ โพเดียม Omnitrix จะยังมีให้ใช้อยู่ใน Brawlhalla หลังอีเวนต์จบไปแล้ว

Brawlhalla คือเกมไฟติ้งแพลตฟอร์มเล่นฟรีที่พาผู้เล่นไปต่อสู้เพื่อเกียรติยศในท้องพระโรงแห่ง Valhalla สามารถเลือกเล่นได้จากตัวละครอันมีเอกลักษณ์กว่า 45 ตัว ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าสมรภูมิในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และโหมด co-op ได้ทันทีรวมถึงโหมดออนไลน์และการแข่งขันแบบ local นอกจากนั้นแล้ว Brawlhalla ยังรองรับการเล่นแบบครอสแพลตฟอร์มระหว่างเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, Nintendo SwitchT, Playstation 4, และ PC, ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมในการปรับแต่งแบบที่ต้องการและรอเล่นด้วยกันได้ทั้งหมดในการหาเพื่อนเล่นแบบออนไลน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Brawlhalla โปรดดูที่ http://www.brawlhalla.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Brawlhalla และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดดูที่ https://news.ubisoft.com

Leave a comment