ข่าวสาร

DIVISION 2 เตรียมอัพเดต Warlords of New York เพิ่มเนื้อเรื่องใหม่หลัง End game ฟรี!

ฮ่องกง – 11 มิถุนายน 2563 วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า Title Update 10 ซึ่งจะเป็นการอัปเดตครั้งใหญ่ของ Tom Clancy’s The Division® 2 จะปล่อยให้เล่นในวันที่ 16 มิถุนายน ซึ่งมาพร้อมกับการปรับปรุงและแก้ไขครั้งมโหฬาร ส่วนวันที่ 23 มิถุนายน นั้น จะเป็นวันปล่อยให้เล่นของ Tom Clancy’s The Division® 2 Warlords of New York ซีซัน 2 ซึ่งจะมีคอนเทนต์สุดตื่นเต้นหลังจบเกมใหม่ ๆ อีกมากมาย และหลังจากปล่อยซีซัน 2 ไม่นาน เตรียมพบกับ Second Raid ที่มีคนรอคอยอย่างล้นหลาม โดยผู้เล่นจะได้กลับไปสัมผัสความท้าทายขั้นสุดยอดอีกครั้ง

การปรับปรุงและแก้ไขครั้งใหญ่

ก่อนหน้าซีซัน 2 จะปล่อยให้เล่น จะมีการเปลี่ยนแปลงแกนหลักของเกมเพลย์และปรับปรุงความสมดุล ความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้รับการทดสอบมาแล้วในเกมบน Public Test Server ซึ่งได้รวบรวมความคิดเห็นจากผู้เล่นมากมาย ช่วยให้ทีมพัฒนาปรับความเหมาะสมของเกมเพลย์และปรับปรุงส่วนที่คอมมิวนิตีเรียกร้องในจุดสำคัญต่าง ๆ ประกอบด้วย

 • เพิ่มความแข็งแกร่งให้ผู้เล่น
  • เพิ่มความเสียหายสำหรับอาวุธแทบทุกชิ้น รวมถึงอาวุธ Exotics
  • ปรับปรุง Gear Set
  • ปรับปรุง Brand set
 • ปรับปรุงคุณภาพของ
  • เพิ่มคุณภาพของลูตโดยรวม
  • เพิ่มคุณภาพของลูตตามระดับความยากง่าย
  • เพิ่มคุณภาพของไอเทมคราฟต์
  • ปรับปรุงคลังสินค้าของคนขายของ
 • แก้ไขและปรับสมดุล
  • การปรับสมดุลครั้งใหญ่
  • การแก้ไขบั๊กจำนวนมาก

The Division 2 Warlords of New York: ซีซัน 2

ในวันที่ 23 มิถุนายน จะเป็นวันปล่อยซีซันสองพร้อมคอนเทนต์หลังจบเกมที่ยังดำเนินต่อไปให้ผู้เล่นได้สัมผัส ซีซันจะเป็นส่วนหนึ่งในส่วนเสริมของ Tom Clancy’s The Division 2 Warlords of New York และเป็นซีรีส์แคมเปญสั้นเล่าเรื่องราวในเกมที่จะปล่อยให้เล่นทุก 3 เดือน โดยในซีซัน 2 – Keener’s Legacy เอเย่นต์ Division จะได้รับมอบหมายให้จัดการกลุ่มเอเย่นต์นอกแถวกลุ่มใหม่ และหยุดยั้งไม่ให้พวกเขาสานต่อแผนที่ Aaron Keener ทิ้งไว้ ผู้เล่นจะต้องมีส่วนเสริม The Division 2 Warlords of New York ในการจะเข้าร่วมเล่นซีซันต่าง ๆ

ซีซัน 2 จะมีลักษณะคล้ายกับซีซัน 1 มาก โดยผู้เล่นจะได้โอกาสปลดล็อกรางวัลสุดพิเศษ ประกอบด้วย อาวุธ Exotics ใหม่สองชิ้น, สกิลใหม่และ Gear Set ผู้เล่นที่มีส่วนเสริมของ Warlords of New York อยู่แล้ว ยังสามารถเล่นซีซัน 2 ได้ฟรี และยังสามารถซื้อพาส ซีซัน 2 เพื่อรับรางวัลเพิ่มเติมเมื่อเล่นเกมจนก้าวหน้าไปถึงระดับหนึ่ง พาสยังมอบโอกาสในการปลดล็อกอุปกรณ์ประจำซีซันและไอเทมตกแต่งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น ชุดประจำซีซัน โดยผู้เล่นจะมีเวลาในการเล่นซีซัน 1 จนเสร็จสิ้นถึงวันที่ 15 มิถุนายน ก่อนที่ซีซัน 2 จะเริ่มในวันที่ 23 มิถุนายน

กิจกรรมอื่น ๆ ในเกมจะยังดำเนินต่อไปในซีซัน 2 เช่นกัน ได้แก่

 • ลีก: ชาลเลนจ์ที่มาเป็นซีรีส์ให้ผู้เล่นได้ลองฝีมือ เพื่อรับโอกาสปลดล็อกของรางวัลตามความสามารถในการพิชิตชาลเลนจ์ได้
 • อีเวนต์ระดับโลก: อีเวนต์แบบจำกัดเวลาในช่วงที่เกมจะปรับตัวละครผู้เล่นทุกคนให้มีคุณสมบัติเสมอกันหมด โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากการทำภารกิจเฉพาะบางอย่างได้ลุล่วง

ในช่วงของแต่ละซีซัน ผู้เล่นจะได้เพิ่มเลเวลซีซันเพื่อปลดล็อกรางวัลมากมายด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมประจำซีซัน และการเล่นเกม

Operation Iron Horse

ใน Second Raidผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหม่ที่ทีมผู้เล่นแปดคนต้องร่วมมือกันเอาชนะให้ได้ ยิ่งไปกว่านั้น รางวัลระดับเอ็กซ์คลูซีฟจะมีให้ผู้เล่นทั้งเลเวล 30 และ เลเวล 40 เพราะพวกเขาต้องท้าชนกับภารกิจที่ท้าทายที่สุดของเกมในตอนนี้ วันประกาศให้เข้าเล่น Second Raidจะได้รับการเปิดเผยในไม่ช้า

Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมให้เล่นบนเครื่องเกมตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4, Windows PC

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Division 2 Warlords of New York โปรดไปที่: https://www.ubisoft.com/en-us/game/the-division/the-division-2/expansion/warlords-of-new-york เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s The Division 2 และสำหรับเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft ทุกเกม โปรดไปที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com

Leave a comment