กิจกรรม / โปรโมชั่น

TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE เล่นฟรีสุดสัปดาห์เริ่ม 11 มิ.ย.นี้

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะเปิดให้เล่นกันฟรีตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนถึง 15 มิถุนายนโดยขึ้นอยู่กับแต่ละแพลตฟอร์ม สำหรับผู้ที่สนใจจะสามารถเข้ามาเล่นร่วมกับผู้เล่นกว่า 60 ล้านคนทั่วโลกในคอมมูนิตี Rainbow Six Siege จากทุกแพลตฟอร์มได้เลย รวมถึงยังสามารถเข้าเล่นทุกฉาก ทุกโหมด และเจ้าหน้าที่ประเภท legacy ทั้ง 20 รายได้ทันที

ผู้เล่นทุกคนที่ร่วมเล่นในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะสามารถเก็บความก้าวหน้าไปเล่นต่อได้ รวมถึงคอนเทนต์ในเกมที่ได้มาเพื่อใช้งานต่อได้โดยไม่สะดุดหากตัดสินใจซื้อเกม ผู้เล่นจะได้สิทธิประโยชน์จากส่วนลดสูงสุดถึง 70% ของตัวเกมหลัก (เฉพาะบน PC เท่านั้น), ฉบับดีลักซ์, ฉบับโกลด์และฉบับอัลติเมท ได้ในระหว่างวันที่ 11 มิถุนายนและ 17 มิถุนายน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ SKU และแพลตฟอร์มที่ใช้งาน ผู้เล่นยังอาจได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 20% บน PC หากซื้อเกมผ่าน Ubisoft Store อีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ว ผู้เล่นคนใดก็ตามที่มีเกม Tom Clancy’s The Division 2 และได้เข้าเล่นในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ของเดือนมิถุนายนจะสามารถปลดล็อก “ชุด Thermite” จำนวน 5 ชิ้นให้แก่เอเย่นต์ของตนเองใน The Division 2 ได้ทันที แต่สำหรับผู้เล่น Division 2 ที่ไม่ได้ซื้อ R6S หรือไม่ได้เล่นในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ก็ยังสามารถปลดล็อกรางวัลดังกล่าวได้ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ของเดือนมิถุนายน สำหรับผู้เล่น R6S ในปัจจุบันที่มีเกม TCTD2 อยู่แล้วจะปลดล็อกรางวัลใน Ubisoft Club ได้ทันที และในฐานะที่เป็นโปรโมชันต่อเนื่องตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นมา ผู้เล่น Rainbow Six Siege จะยังสามารถรับเซ็ต The Division 2 ของ Ela ได้โดยการเล่นเกม The Division 2 ฉบับทดลองเล่นฟรีหรือเกมเต็มก็ได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและระยะเวลาเล่นฟรีสุดสัปดาห์รวมถึงส่วนลดต่าง ๆ ที่มีสามารถอ่านได้จากลิงก์นี้: http://rainbow6.com/freeweekend.

ขณะนี้ Operation Steel Wave เปิดให้ได้เล่นกันในเซิฟเวอร์ทดสอบแล้ว และนำเสนอฝ่ายจู่โจมกับฝ่ายป้องกันหน้าใหม่นั่นคือ Ace และ Melusi จากนอร์เวย์และเซาธ์แอฟริกา รวมถึงอุปกรณ์ใหม่ชิ้นที่สองสำหรับฝ่ายป้องกันนั่นคือ Proximity Alarm ฉาก House (บ้าน) ก็ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดด้วยโฉมใหม่และการนำทางรวมถึงความลื่นไหลที่ดีกว่าเดิม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, โปรดไปที่: https://rainbow6.ubisoft.com.

Leave a comment