ข่าวสาร

Black Desert เผยแผนอัพเดตเกมจาก ‘งานเลี้ยงไฮเดล: AT HOME’ ช่วงโควิคระบาด อาชีพใหม่ “ฮัสชาชิน” เตรียมเข้าเซิร์ฟ!

‘งานเลี้ยงไฮเดล: AT HOME’ งานเลี้ยงออนไลน์ระดับโลกครั้งแรกได้สิ้นสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ซึ่งในงานที่มีการถ่ายทอดสดทั่วโลกนั้น ได้มีกิจกรรมพิเศษเปิดเผย Roadmap ของ Black Desert 1 ในนั้นคือเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละครใหม่ “ฮัสซาซิน” ที่พร้อมให้นักผจญภัยได้เล่นในช่วงครึ่งปีหลังนี้

‘งานเลี้ยงไฮเดล: AT HOME’ ออกแบบมาเพื่อสร้างกิจกรรมสุดพิเศษให้นักผจญภัยทั่วโลกได้พบปะ และพูดคุยกัน รวมถึงร่วมกันส่งความคิดเห็นแก่ทีมงาน Black Desert เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กิจกรรมดังกล่าวจึงถูกจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ และถ่ายทอดสดมากถึง 9 ภาษาบนช่องทาง YouTube และ Twitch ทางการของ Black Desert โดยมีนักผจญภัยร่วมรับชมกิจกรรมดังกล่าวกว่า 60,000 คน

ภายในกิจกรรมมีการประกาศเนื้อหาอัปเดตตัวละครใหม่ “ฮัสซาซิน” ที่เหล่านักผจญภัยตั้งตารอคอยมานาน โดยมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงเดือนกรกฏาคม 2563 โดย “ฮัสซาซิน” นั้นเป็นนักรบของเทพอาลล์ผู้สามารถควบคุมพายุทรายด้วยพลังจากเทพเจ้าบาเลนเซีย ตัวละครนี้ถนัดการต่อสู้ในรูปแบบประชิดโดยใช้อาวุธหลัก คือมีดโค้งพร้อมกับทักษะที่สามารถซึมซับความทรงจำของสถานที่ไว้ในพายุทราย และหายตัวกลับไปยังที่แห่งนั้นได้ในทันที

นอกจากนี้ นักผจญภัยจะได้ออกสำรวจพื้นที่ใหม่ที่ยังไม่เปิดเผยชื่อ ซึ่งเป็นพื้นที่สูงที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะโดยอยู่ทางใต้ของเมเดีย ทั้งยังมีเซิร์ฟเวอร์พิเศษที่มีเนื้อหาท้าทาย อย่างพื้นที่ล่าอันทรงพลัง และของรางวัลที่คุ้มค่ากับความท้าทายที่มากขึ้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะนักผจญภัยจะได้พบกับเนื้อหาใหม่ ๆ ที่หลากหลายอย่างเช่น ประตูแห่งอาร์ชาแบบ Global ความมีประโยชน์ของราศี การแข่งม้ารูปแบบใหม่ และสงครามฐานที่ต่างไปจากเดิม

ในขณะเดียวกัน ซีซั่นฤดูร้อนแห่ง Black Desert จะดำเนินขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายน นักผจญภัยสามารถสร้างตัวละครซีซั่นล่วงหน้า และรับของรางวัลอย่างอิโมติค่อนพาพุที่น่ารัก และวัตถุดิบเสริมประสิทธิภาพต่าง ๆ ได้จนถึงวันที่ 10 มิถุนายนนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Leave a comment