ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

ยังอยู่นะ! เน็ตมาร์เบิ้ล เตรียมอัพเดตฉลองครบรอบ 2 ปีของเกมสุดน่ารัก Knights Chronicle

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (2 มิถุนายน 2563) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปีของเกมมือถือ RPG สุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตาอย่าง Knights Chronicle พร้อมประกาศการอัปเดตเฉลิมฉลองสุดประทับใจ

ในการอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นจะได้พบกับ ‘พื้นที่ผจญภัย 14 สาขาย่อยที่ 3 หน่วยอัศวินลับ’ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกม ไม่เพียงแต่เหล่าผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวการกู้โลกที่ดำเนินไปโดยมีตัวละครเป็นหลักในพื้นที่ใหม่เท่านั้น แต่เมื่อสามารถเคลียร์พื้นที่ใหม่ในระดับยากได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับเรื่องราวการปลุกพลังของเหล่าฮีโร่ยอดนิยมที่สอดแทรกเอาไว้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น ในการอัปเดตครั้งนี้ยังมีการปลุกพลังสมาชิกกองทัพอัศวินขาวอย่าง ‘มาร์ดุค’ ซึ่งมาร์ดุคที่ได้รับการปลุกพลังแล้วนั้น จะมีพลังการต่อสู้สุดแข็งแกร่งในการสู้ศึกในอารีน่าและดันเจี้ยนบอส โดยผู้เล่นจะสามารถได้รับสกิลติดตัวและสามารถอัปเกรดสกิลอื่นๆ ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับ ‘ฮีโร่ SSR มารุฮัน’ ซึ่งมารุฮันนั้นเป็นตัวละครสายโจมตีธาตุน้ำที่มีความความเป็นหนึ่งเดียวของหยินหยาง และทักษะความเป็นผู้นำของเขาจะสามารถเพิ่มโอกาสในการตอบโต้การโจมตีของฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดได้

และพิเศษสุดกับการเพิ่มคอสตูมชุดว่ายน้ำสไตล์ใหม่สุดน่ารัก ชุด ‘ผ่อนคลายในคืนฤดูร้อน’ สำหรับ ‘อิซซาเบลล่า’ หนึ่งในตัวละครยอดนิยมที่สุดสำหรับแฟนๆ

เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมหลากหลายกิจกรรมเฉลิมฉลองพร้อมให้ผู้เล่นมาร่วมสนุกกันแบบสุดมันส์ โดยผู้เล่นสามารถรับของรางวัลสุดตระการตาได้จาก กิจกรรมเช็คอินครบรอบ 2 ปี นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถได้รับ น้ำยาปลุกพลัง, ใบเลือก SSR 4 ดาว และอื่นๆ อีกมากมายได้จาก ‘กิจกรรมสะสม/แลกเปลี่ยนเหรียญ’ อีกด้วย ห้ามพลาดความสนุกที่รอมอบความสนุกให้คุณแบบจัดเต็ม!

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Knights Chronicle ได้ทาง http://knightsgbweb.netmarble.com/

Leave a comment