ติดตามเรา
ข่าวสาร

Blade&Soul Revolution อัพเดตดันเจี้ยนและเนื้อเรื่องใหม่ ‘ต่างโลก องก์ 3 ตอน 1’

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (26 สิงหาคม 2564) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่างเกม Blade&Soul Revolution  ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นสุดตื่นตาตื่นใจจากเกม PC Blade&Soul สู่เกมมือถือสุดฮิต ซึ่งในการอัปเดตครั้งนี้นั้นผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นอย่าง ‘ต่างโลก องก์ 3 ตอน 1’ และ ‘ช่วงเวลาอันวุ่นวายของอาณาจักรใหม่’ ความสนุกสุดท้าทายที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรพลาด! 

งการอัปเดตครั้งล่าสุดนี้จะประกอบไปด้วยเรื่องราวของการไล่ล่าเอรีนา และ เผ่าปีศาจของตัวละครหลักเพื่อทำการเปิดโปงแผนร้ายของพวกนาง รวมไปถึงเนื้อเรื่องในตอนที่ 2 กับตอนที่ 3 จะส่วนใหญ่จะเป็นฉากในปราสาทกาอูที่เป็นเขตการปกครองของอาณาจักรคอนฮอน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื้อเรื่องใหม่ จะมีการจัด ‘กิจกรรมเคลียร์เนื้อเรื่องใหม่’ ขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับของรางวัลอย่าง ตั๋วอัญเชิญอุปกรณ์ 11 ชิ้น และชิ้นส่วนล่า เมื่อสามารถเคลียร์เควสทั้งหมดได้สำเร็จ โดยชิ้นส่วนล่าที่ได้มานั้นยังสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น ‘กล่องอุปกรณ์ตำนานประเภทล่า’ ได้ที่คนขายอุปกรณ์อีกด้วย   

พบกับดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดอย่าง ดันเจี้ยนแคมเปญ ‘ที่ราบลวงตา’ ซึ่งจะปรากฏกายออกมาจากหมอก 3 ครั้งต่อวัน ครั้งละประมาณ 2 ชั่วโมง โดยผู้เล่นจะได้ตื่นตาตื่นใจและลุ้นระทึกไปกับการต่อสู้ด้วยความสับสนและงงงวย เนื่องจากชื่อของผู้เล่นทั้งหมดจะถูกซ่อนโดยหมอก ใน ‘ที่ราบลวงตา’ และไม่สามารถระบุตัวตนได้ว่าใครเป็นใคร และภายในที่ราบลวงตา นั้นจะแบ่งออกเป็นดินแดน PVP และ PVE ซึ่งผู้เล่นจะสามารถได้รับ ‘น้ำยาลวงตา’ หรือ ‘น้ำยาลวงตาขั้นสูง’ เมื่อสามารถกำจัดมอนสเตอร์หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ได้สำเร็จ และสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น ‘กล่องเครื่องประดับตำนานประเภทล่า’ และ ‘ชิ้นส่วนล่า’ ได้อีกด้วย ห้ามพลาดกับการเข้าร่วมกิจกรรมดันเจี้ยนแคมเปญ ‘ที่ราบลวงตา’ ซึ่งจะมอบ ‘กล่องชิ้นส่วนแบบร่างตำนาน’ ให้กับผู้เล่นทุกคน เพียงแค่เข้าไปเล่นใน ‘ที่ราบลวงตา’ อีกด้วย   

สนิทสนมกับเทพคุ้มครองมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบใหม่ล่าสุดอย่าง ‘ระบบระดับความสนิทเทพคุ้มครอง’ หนทางใหม่ในการเพิ่ม ‘ระดับความสนิท’ กับเทพคุ้มครองของท่าน ซึ่งผู้เล่นสามารถเพิ่ม ‘ระดับความสนิท’ ได้ด้วยการใช้ไอเทมซึ่งได้รับมาจาก ‘หอคอยจิตวิญญาณ’ ยิ่งไปกว่านั้นระดับความสนิทยังแบ่งออกเป็น 5 ระดับ ตั้งแต่ ‘ระดับทั่วไป’ จนถึง ‘ระดับเพื่อนสนิท’ โดยแต่ละระดับนั้นก็จะยิ่งเพิ่มค่าความสนิทมากขึ้น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถรับไอเทมระดับความสนิทเทพคุ้มครองผ่านกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพ เพียงแค่เข้าร่วมในหอคอยจิตวิญญาณก็รับไปเลยไอเทมระดับความสนิท ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสในการสร้างสายสัมพันธ์อันแนบแน่นและทรงพลังกับเทพคุ้มครองของท่าน!    

เกม Blade&Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบด้วย Unreal Engine 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงบนมือของคุณ!    

เกม Blade&Soul Revolution พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วตอนนี้ (พร้อมการซื้อในแอพ) ใน 149 ประเทศทั่วโลกผ่านทาง App Store และใน 126 ประเทศผ่านทาง Google Play  

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม  Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง Facebook และ Instagram ได้อีกด้วย! 

Leave a comment