Hot News ข่าวสาร

BlizzConline 2021 งานอีเวนท์เกมเครือ Blizzard พร้อมข้อมูลเกมใหม่ ชมฟรี 20 – 21 ก.พ. นี้

1 กุมภาพันธ์ 2021—เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย—ขอเชิญผู้กล้าแห่งอาเซรอธ ผู้พิทักษ์โลกศักดิ์สิทธิ์และคอปรูลูเซคเตอร์ และฮีโร่แห่ง Overwatch และเน็กซัสทุกท่านเข้าสู่งานฉลองชุมชนผู้เล่น ความคิดสร้างสรรค์ 30 ปีแห่งเกม Blizzard และมหากาพย์การผจญภัยที่จะได้สัมผัสในอนาคตได้ที่งาน BlizzConline ที่เปิดให้เข้าร่วมทางออนไลน์ระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ (ตามเวลาประเทศไทย) ได้ทาง BlizzCon.com โดยทุกคนสามารถรับชมฟรีได้ตลอดทั้งงาน

BlizzConline เป็นทั้งกิจกรรมรวมตัวชุมชนผู้เล่นและงานจัดแสดงสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Blizzard ที่จัดทางออนไลน์ล้วน เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เชื่อมต่อถึงกันในโลกออนไลน์ ในช่วงที่สถานการณ์ปัจจุบันทำให้ทุกคนไม่สามารถรวมตัวกันได้ในโลกจริง ในช่วงสองวันนี้ ผู้พัฒนาของ Blizzard จะมาแบ่งปันข่าวเกมล่าสุดให้ทราบ และคอสเพลย์เยอร์ ศิลปิน และเมอร์ล็อคมือสมัครเล่นจะสามารถแสดงความสามารถให้โลกเห็นผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่นการแสดงผลงานจากชุมชนผู้เล่น โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกรับชมรายการได้จากหกแชแนล นอกจากนี้ Blizzard จะฉลองครบรอบ 30ปีในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้เล่นทั่วโลกที่จะได้มองย้อนกลับไปดูประวัติศาสตร์เกมและจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ของ Blizzard ตลอดสามทศวรรษ พร้อมกับจับตามองอนาคตไปกับเพื่อนๆ สมาชิกกิลด์ และพันธมิตร

“เราไม่สามารถปล่อยให้เวลาผ่านไปนานโดยไม่ได้เชื่อมต่อกับชุมชนผู้เล่นของเราในงาน BlizzCon ได้ครับ เราจึงจัดงานนี้มาเพื่อรักษาจิตวิญญาณแห่งงานเอาไว้ เพื่อให้เพื่อนๆ จากทั่วโลกได้มารวมตัวกันและเฉลิมฉลองความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่เกิดขึ้นได้ผ่านเกม” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “เรายังตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้แบ่งปันข่าวอัพเดตล่าสุดว่าทีมพัฒนาของเราได้ทำอะไรไปบ้าง และถึงแม้ว่างานนี้จะไม่เหมือนกับ BlizzCon ปกติ แต่การจัดงานแบบออนไลน์ล้วนก็เปิดโอกาสพิเศษให้เราได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆ และสร้างสรรค์งานสำหรับชุมชนผู้เล่นที่รับชมอยู่ที่บ้านโดยเฉพาะครับ”

งาน BlizzConline วันแรกจะเริ่มต้นในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 5:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยจะเริ่มรายการด้วยการแสดงตัวอย่างเนื้อหาในเกมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาตอนนี้ จากนั้นผู้เล่นจะสามารถรับชมรายการต่อเนื่องกว่าสามชั่วโมง โดยมีหกแชแนลที่จะเจาะลึกเนื้อหาสำหรับเกมต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เลือกรับชมรายการสำหรับเกมที่สนใจ

งานวันที่สองจะเริ่มต้นในวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 3:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) และจะเปิดให้รับชมหลายแชแนลอีกครั้งจนกว่างานจะสิ้นสุดลง ในวันที่สองนี้ Blizzard จะตอบคำถามของผู้เล่นผ่านช่วงถามตอบ และนำเสนอผลงานของชุมชนผู้เล่นจากทั่วโลก รวมถึงผู้ชนะและผลงานที่โดดเด่นในการประกวดและนิทรรศการคอสเพลย์ ภาพยนตร์ การแสดงความสามารถ และงานศิลปะในช่วงการแสดงผลงานจากชุมชนผู้เล่น

ผู้เล่นที่พลาดการถ่ายทอดสดงานนี้จะสามารถรับชมย้อนหลังได้ในคลังวิดีโอ BlizzConline (เปิดให้รับชมฟรีเช่นกัน) กำหนดการของงานและรายการต่างๆ อย่างละเอียดจะได้รับการประกาศในสัปดาห์ต่อๆ ไปก่อนถึงการจัดงาน

นอกเหนือจากกิจกรรมฉลองครบรอบปีในช่วง BlizzConline แล้ว ยังมีแพ็คไอเท็มในเกมที่จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ฉลองช่วงเวลาพิเศษนี้ได้ในเกม Blizzard ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะช่วง BlizzConline หรือหลังจากนั้น ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อแพ็คจาก Celebration Collection ได้แล้วในร้านค้า Blizzard ทาง Battle.net®:

–          Essentials Pack (19.99 ดอลลาร์สหรัฐ): เล่นสนุกไปกับสัตว์เลี้ยง Moon-Touched Netherwhelp สำหรับ World of Warcraft®, พาหนะ OSV-03 Rogue ของเทรเซอร์ (Tracer) ที่มาพร้อมกับฮีโร่เทรเซอร์สำหรับ Heroes of the Storm, ไอคอนผู้เล่นและสเปรย์สำหรับ Overwatch (เร็วๆ นี้), เซ็ตรูปพอร์เทรทสำหรับ StarCraft® (เร็วๆ นี้) และสัตว์เลี้ยงและรูปพอร์เทรทสำหรับ Diablo® III (เร็วๆ นี้ สำหรับเวอร์ชันพีซี) นอกจากนี้ยังมีซองการ์ด Madness at the Darkmoon Faire™ 10 ซองสำหรับใช้ใน Hearthstone® กล่องของสะสม Overwatch 5 กล่อง และรหัสส่วนลด 15% สำหรับใช้ในร้านอุปกรณ์ Blizzard (Blizzard Gear Store) ได้หนึ่งครั้ง (อาจมีข้อจำกัดบางประการ)

–          Heroic Pack (39.99 ดอลลาร์สหรัฐ): อัพเกรดแพ็คขึ้นมาเพื่อเพิ่มพาหนะ Snowstorm Bear สุดแกร่งเข้าคอลเลกชัน WoW ของคุณ และฟาดค้อนของคุณใส่ศัตรูด้วยสกิน “Raynhardt” ระดับตำนานใน Overwatch (เร็วๆ นี้) นอกจากนี้คุณจะได้รับการ์ด Hearthstone ระดับตำนานแบบสุ่มจากส่วนเสริม Madness at the Darkmoon Faire หนึ่งใบ และตกแต่งตัวละครของคุณด้วยปีกใน Diablo III (เร็วๆ นี้ สำหรับเวอร์ชันพีซี)

–          Epic Pack (59.99 ดอลลาร์สหรัฐ): ไปให้สุดทางเพื่อเป็นเจ้าของทุกอย่างใน Heroic Pack รวมถึงซองการ์ด Madness at the Darkmoon Faire สีทองห้าซองที่มีแต่การ์ดสีทองในซอง กล่องของสะสมสีทองสามกล่องใน Overwatch ที่แต่ละกล่องการันตีว่ามีไอเท็มระดับตำนานหนึ่งชิ้น เวลาเล่นเกม World of Warcraft 30 วัน และชุดไอเท็มแปรสภาพสำหรับ Diablo III (เร็วๆ นี้ สำหรับเวอร์ชันพีซี)

เรากำลังวางแผนจำหน่ายชุดไอเท็มเหล่านี้สำหรับผู้เล่น Overwatch และ Diablo III บนคอนโซล โดยเราจะประกาศรายละเอียด ราคา และเวลาจำหน่ายในภายหลัง

เนื้อหา BlizzConline บางส่วนในการสตรีมสดหรือวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) จะรองรับ 12 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษที่มีข้อความบรรยายเป็นภาษาสเปนยุโรป ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษารัสเซีย ภาษาสเปนละตินอเมริกา ภาษาโปรตุเกสบราซิล ภาษาอาหรับ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาจีนประยุกต์ และภาษาจีนดั้งเดิม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BlizzConline โปรดไปที่ www.blizzcon.com

Leave a comment