ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Cris Tales เกม JRPG สุดคลาสสิค พร้อมออก ก.ค. นี้ รองรับภาษาไทยบนคอลโซล

Modus Games และ Dreams Uncorporated, SYCK ประกาศวันจำหน่าย Cris Tales เกม JRPG สุดคลาสสิคอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกรกฎาคม 2021 นี้ ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One, PC, Google Stadia และ Nintendo Switch พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล 

5 อาณาจักรภายในโลกของ Cris Tales ประกอบไปด้วย Narim, St. Clarity, Neva Tulira, Cinder, และ Crystallis สุดอลังการในแต่ละภูมิประเทศ ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ดื่มด่ำไปกับอาณาจักรอันสวยงามในทุกๆรายละเอียด และในทุกๆตัวละครภายในเกมที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปคุยด้วยได้หมดผ่านโลกในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตเพื่อทำภารกิจและเรียนรู้ความสามารถใหม่ๆของตนเอง

การเดินทางเพื่อหยุดยั้งจักรพรรดินี Time Empress ครั้งนี้ ไม่ใช่เพียงแค่การต่อสู้ทั่วไปธรรมดาเท่านั้น โดย Crisbell ต้องเดินทางค้นหาพันธมิตรร่วมต่อสู้ในครั้งนี้ พร้อมเรียนรู้การใช้พลังในการเปลี่ยน อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ร่วมต่อสู้กับเหล่าศัตรูอีกมากมาย รวมไปถึงเพื่อนร่วมเดินทางในการต่อสู้ของเรานั้นต่างมีพลังพิเศษที่แตกต่างกัน ที่จะคอยเป็นหนึ่งในกำลังหลักต่อการพิชิตจักรพรรดินีอีกเช่นกัน

สามารถร่วมทดสอบ Cris Tales Demo ได้แล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นกับเนื้อเรื่องกว่า 1 ชม. ได้อย่างจุใจ ก่อนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกรกฎาคม 2021 นี้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :  Cris Tales

Facebook : https://www.facebook.com/RipplesTH/

Leave a comment