ติดตามเรา
E-sport

BRAWLHALLA ESPORTS รายการแข่งอีสปอร์ตพร้อมด้วยเงินรางวัลรวม 1-ล้านเหรียญสหรัฐฯ

กรุงเทพ, ประเทศไทย — 2 กุมภาพันธ์ 2564 — วันนี้ Ubisoft® และ Blue Mammoth Games® ได้ประกาศรายการแข่งขัน 2021 Brawlhalla® Esports, พร้อมด้วยเงินรางวัลรวมสูงถึง 1,000,000 เหรียญสหรัฐฯ และการแข่งขันชิงแชมป์ระดับสากลห้าครั้ง ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จนถึงพฤศจิกายน 2564 ครั้งนี้ถือเป็นการแข่งขันที่มีเงินรางวัลรวมมากที่สุดของ Brawlhalla และในซีซัน 2021 นี้ก็แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Ubisoft ที่จะสนับสนุนเกมไฟติ้งสุดยิ่งใหญ่นี้ในวงการอีสปอร์ต ซึ่งปัจจุบันมีผู้เล่นทั่วโลกกว่า 50 ล้านคนแล้ว

ห้าการแข่งขันในระดับสากลจะถูกจัดขึ้นตลอดทั้งปี และซีซัน 2021 จะเริ่มต้นด้วย Winter Championship: พร้อมเงินรางวัลรวม 75,000 เหรียญสหรัฐฯ ซึ่งการแข่งทัวร์นาเมนต์ออนไลน์นี้จะเริ่มต้นตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์ไปจนถึง 14 มีนาคม และด้วยความที่ Brawlhalla รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม จึงทำให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ ผู้เล่นจะสามารถเริ่มลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่นี่: www.brawlhalla.com/esports

และภายในปีนี้หลังจากนี้ ผู้เล่นจากทั่วโลกจะสามารถร่วมแข่งขันได้ใน:

  • Spring Championship: จัดแข่งออนไลน์ในเดือนเมษายนและพฤษภาคม
  • Summer Championship: จัดแข่งออนไลน์ในเดือนกรกฎาคม
  • Autumn Championship: จัดแข่งออนไลน์ในเดือนกันยายนและตุลาคม
  • World Championship: จัดแข่งในเดือนพฤศจิกายน สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบการแข่งจะเผยให้ทราบภายหลัง

ในการแข่งขันเหล่านี้ ผู้เล่นทุกคนจะมีโอกาสได้เข้าชิงเงินรางวัลจากรางวัลรวมของรายการอีสปอร์ตจาก Brawlhalla ทั้ง Ubisoft และ Blue Mammoth Games จะจัดงานที่เชื้อเชิญผู้ร่วมงานอีกตลอดทั้งปี ประกอบไปด้วย Brawlhalla Pro Series, ซึ่งเป็นการแข่งขันออนไลน์ระยะเวลาสี่สัปดาห์ด้วยรูปแบบใหม่ที่จะเริ่มในเดือนมิถุนายน สำหรับรายละเอียดจะเปิดเผยในภายหลัง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Brawlhalla Esports, โปรดไปที่ www.brawlhalla.com/esports และติดตามเราได้ที่ https://twitter.com/brawlhalla.

Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI

YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH

Instagram ที่ https://www.instagram.com/ubisoft_thi

Leave a comment