ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

เตรียมเปิดเทอม Blue Archive จาก Nexon ประกาศเปิดบริการ 9 พ.ย. นี้

     ในวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ทาง Nexon ได้ประกาศถึงวันเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์เกาหลีและโกลบอลอย่างเป็นทางการของเกมมือถือสไตล์ Anime Collective RPGที่พัฒนาโดยบริษัท NAT Games ว่าพร้อมเปิดให้เซ็นเซทุกท่านเข้ามาสอนกันแล้วในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ 

เกม ‘Blue Archive’ จะเปิดให้บริการบนระบบปฏิบัติการ Android และ IOS ในประเทศเกาหลีใต้ อเมริกา ไทย และอื่นๆ รวม 237 ประเทศ ซึ่งระบบของตัวเกมจะรองรับภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาไทย  

หลังจากประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการบน App Store, Google Store และ One Store ในวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะนี้ได้มีผู้สนใจลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 1 ล้านคนเรียบร้อยแล้ว และยังมีการเปิดเผยรูปและข้อมูลต่างๆ ผ่านทางคอมมูนิตี้หลัก YouTube, Facebook และ Twitter ออกมาอย่างต่อเนื่อง สร้างความตื่นเต้นและคาดหวังให้กับเหล่าเซ็นเซเป็นอย่างมาก  

Blue Archive เป็นเกมมือถือสไตล์ Anime Collective RPG ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ชวนให้ติดตามของเหล่านักเรียนจากชมรมต่างๆ ของแต่ละโรงเรียน ซึ่งเป็นผลงานพัฒนาโดยทาง MX Studio ร่วมกับโปรดิวเซอร์ คิมยงฮา ผู้ที่มีฉายาว่า “กูรูแห่งเกม Anime RPG” 

              สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกม ‘Blue Archive’ สามารถติดตามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในคอมมูนิตี้หลักของเกม 

คอมมูนิตี้หลัก Blue Archive : Facebook: https://www.facebook.com/TH.BlueArchive

                                                                     Youtube: https://www.youtube.com/c/BlueArchiveTH
                                                                    Official Website: https://bluearchive.nexon.com/

Leave a comment