ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

หวงอี้ โมบาย เกม MMORPG จอมยุทธ์จีน Sci-Fi กลับมาอีกครั้ง เล่นได้ทั้งมือถือ & พีซี เร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ PlayPark ได้เปิดตัว Real Yulgang Mobile ไปเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ล่าสุดทาง PlayPark เตรียมตัวปล่อยอีกหนึ่งเกมใหม่ “หวงอี้ โมบาย” (HuangYi Mobile) เกมมือถือแนวจีนกำลังภายในที่รวมเนื้อหานิยายดังจากปลายปากกาหวงอี้ ไม่ว่าจะเป็น เจาะเวลาหาจิ๋นซี, มังกรคู่สู้สิบทิศ, เทพมารสะท้านภพ ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นมันส์กันแบบไม่ขาดช่วง โดยได้เปิด Facebook Fan Page เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถกด Like กด Follow เพื่อติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/HuangYiMobileTH

หวงอี้ โมบาย (HuangYi Mobile) เจาะเวลามังกรสะท้านภพ เป็นเกมมือถือแนวสวมบทบาทในบรรยากาศแบบจีนกำลังภายในที่ผสมผสานกับโลกไซไฟแบบอนาคต ด่ำดิ่งสู่ความมันส์อันเป็นเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เต็มอรรถรสด้วยเรื่องราวจากปลายปากกาของหวงอี้สุดคลาสลิค และสุดล้ำด้วยการเดินทางทะลุมิติแนวไซไฟ โดยอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของเกมคือ Cross Platform สามารถเล่นได้บนมือถือและพีซี มันส์ต่อเนื่องได้ทุกที่ทุกเวลา เสน่ห์ทุกยุทธภพ มีครบที่นี่ “หวงอี้ โมบาย  (HuangYi Mobile)”

นอกจากนี้ ขอแนะนำ 4 ไฮไลท์สำคัญของเกมหวงอี้ โมบาย ที่รับรองว่าต้องโดนใจเพื่อน ๆ ทั้งแฟนนิยายหวงอี้และเกมเมอร์สาย MMORPG แน่นอน!!

  • สร้างตัวละครในรูปแบบที่เป็นคุณเท่านั้น: ผสานวิชา ตามหาคัมภีร์ สร้างจอมยุทธ์ไร้เทียมทานจากวรยุทธ์หลายร้อยกระบวนท่า
  • สนุกมันส์ไม่มีเบื่อ: เพลินไปกับเควสต์ต่อเนื่องน่าติดตาม, ดันเจี้ยนมากมายหมุนเวียนทุกวัน และการประลองสุดระทึก
  • สร้างได้ไม่ง้อ NPC: หลอมไอเทมสุดเจ๋งด้วยตัวเอง อัพเกรดก็ได้ หรือพัฒนาต่อทั้งรูปลักษณ์และความสามารถ
  • แฟชั่น สัตว์เลี้ยง สัตว์ขี่ มากมาย: ไปให้สุด อย่าหยุดที่ควบม้า ขี่กวาง แว้นช๊อปเปอร์ หรือขับรถถังอวกาศ

สำหรับใครที่กำลังตั้งตารอมันส์กับเกม หวงอี้ โมบาย (HuangYi Mobile) อดใจรออีกนิด ทาง PlayPark มีกำหนดการเปิดให้ร่วมทดสอบรอบ Closed Beta เร็ว ๆ นี้แน่นอน โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม หวงอี้ โมบาย (HuangYi Mobile) เจาะเวลามังกรสะท้านภพ ได้ทางหน้าเว็บไซต์  https://huangyimobile.playpark.com และ Facebook Page https://www.facebook.com/HuangYiMobileTH 

WEBSITE ▶ https://huangyimobile.playpark.com 

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/HuangYiMobileTH 

YOUTUBE PlayPark ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV

LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

Leave a comment