ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

C3 AFA Bangkok 2017 งานรวมพลคนรักอนิเมะญี่ปุ่น เตรียมพบกัน! 10 – 11 มิ.ย. นี้ ที่สยามพารากอน

SOZO Pte.Ltd จับมือ SOTSU Co.LTD และ ASATSU-DK INC. ผนึกสองงานอนิเมะสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชีน คืองาน C3 และ AFA (Anime Festival Asia) เป็นงาน “C3 AFA Bangkok 2017” นำคอนเท้นต์ การ์ตูน แอนิเมะ เพลง ศิลปิน บูธสินค้าญี่ปุ่น และอื่นๆ อีกมากมายจากญี่ปุ่นต้อนรับชาวไทย เพื่อเป็นงาน Pop Culiure ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดเผยไฮไลท์สุดพิเศษ “WAVE แรก” และพิเศษ บัตรราคา 300 บาท แต่ชมได้ทุกคอนเท้นต์! งานจะจัดในวันที่ 10 – 11 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่หน้าร้าน ANIMATE Bangkok ห้างสรรพสินค้า เอ็มบีเคเซ็นเตอร์

ภายในงานนั้น Mr. Shawn Chin Managing กรรมการผู้จัดการ บริษัท SOZO Pte.Ltd จำกัด ผู้จัดงานบันเทิงสไตล์ญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากได้เปิดเผยว่า ในปีนี้ทาง SOZO Pte.Ltd ได้จับมือร่วมกับ SOTUS Co.LTD และ ASATSU-DK INC ในการจัดงาน “C3 AFA Bangkok 2017” ที่้เป็นการรวมสองงานไว้ด้วยกันเพื่อเอาใจสาวกอนิเมะไว้ในงานเดียว โดยรอบนี้จะเน้นเนื้อหาที่แปลกใหม่เพื่อให้แฟนๆ อนิเมะชาวไทยได้รับความประทับใจมากขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีการจัดงานที่ประเทศต่างๆ ได้แก่ จาร์กาตา , โตเกียว , สิงคโปร์ และฮ่องกง โดยมีเป้าหมายในการจัดทุกปี

ทางด้าน Mr.Hidetaka Ikuta Producer, Content Division of ASATSU-DK INC ได้กล่าวว่า ผู้ร่วมชมงานจะได้สัมผัสกับ Pop Culture สุดยิ่งใหญ่ในเอเชียและมีความสุขกับการช้อปปิ้งสินค้าภายในงาน โดยภายในงานนั้นจะมีตัวแทนบริษัทญี่ปุ่นนำคอนเทนท์มาเสิร์ฟอย่างมากมายแน่นอน

และคุณ Mr.Hideyuki Nanba Executive Director of SOTSU Co.LTD ได้กล่าวเสริมว่า แม้ว่าในประเทศไทย ช่องทางในการเผยแพร่จะไม่หลากหลายนัก แต่ในสังคมโลกออนไลน์ มีช่องทางในการติดตามหลากหลาย ทำให้มีแฟนๆ อนิเมะเพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งในประเทศไทยนั้นมีการนำเข้าอนิเมะญี่ปุ่นเป็นอำดับ 6 ของโลก และเป็นอำดับ 1 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงมั่นใจได้ว่า การจัดงานในครั้งนี้จะดึงดูดผู้ชื่นชอบอนิเมะ หรือการ์ตูนญี่ปุ่นในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

Angle คอสเพลย์เยอร์ชื่อดังจากมาเลเซีย ได้ตอบรับเข้าร่วมงานและมาเป็นแขกพิเศษในงานแถลงข่าวด้วย

กวิน ดูวาล (กวิน ทรีทูวัน) ศิลปินฮิปฮอปจากค่ายกามิกาเซ่ แขกรับเชิญพิเศษในงาน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ชื่นชอบอนิเมะญี่ปุ่นเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องกันดั้ม

สำหรับไฮไลท์ในงานนั้นได้มีการประกาศในงานแถลงข่าวออกมานั้น จะเป็นการข้อมูลที่ปล่อย “รอบแรก” เท่านั้น นั่นแปลว่าจะมีการปล่อยไฮไลท์ออกมาอีก และสำหรับงานในรอบนี้จะพิเศษตรงที่ว่า ราคาตั๋วแค่ 300 บาทต่อวัน แต่ผู้ชมสามารถเข้าถึงคอนเท้นต์ทุกอย่างได้ และบัตรราคาสองวันจะอยู่ที่ 500 บาท จะสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ วันที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป สามารถจองบัตร และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซด์หลัก ของงานได้เลยครับ

 

Leave a comment