ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Closers Online ประกาศเปิด Open Beta 5 ก.ย. นี้ ลงทะเบียนล่วงหน้า รับของรางวัลเพียบ!

หลังจากที่ได้ปิดทดสอบเกม Closers Online  CBT วันที่ 27 สิงหาคม ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น  ทางทีมงานนาดดิกขอขอบคุณผู้เล่นไทยเหล่า Closers ที่ให้การต้อนรับเข้ามาร่วมทดสอบเป็นจำนวนมากอย่างล้นหลาม  ซึ่งทางทีมงานนาดดิก จะนำเอาฟิดแบคต่างๆ จากเหล่า Closers ไปพัฒนาเกมเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน ทางนาดดิก ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้เล่น โดยจะทำการเปิดให้ทุกท่านสามารถเข้าร่วมลงทะเบียนหน้าล่วงสำหรับ Open Beta กำหนดการ ในวันที่ 27 สิงหาคม เวลา 15:30~4 กันยายน เวลา 23:59: น.

       สำหรับผู้เล่นที่ทำการเข้าร่วม CBT ระหว่างช่วง วันที่ 22~27 สิงหาคม แล้ว ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนล่วงหน้าซ้ำ เนื่องจาก ทุกท่านที่เข้าร่วม CBT จะได้ถือว่าเป็นการลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ทะเบียน สามารถลงทะเบียนตามลิงค์ข้างล่างนี้ รออะไร คลิกเลย!!                                                     

 Link: https://closersth.naddic.com/landing       

  พิเศษสำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกท่านจะได้รับโค้ดไอเทม และทางทีมงานจะส่งโค้ดไอเทมทางอีเมล์ของผู้เล่นเกม Closers Online โดยมีรายละเอียดไอเทมดังนี้

ชื่อไอเทม จำนวน รายละเอียดไอเทม
Aurora Fairy Wings (Event) 1 คอสตูมเอฟเฟค
เชื้อเพลิงเสริมความแข็งแกร่งทั่วไป   10 เชื้อเพลิงสำหรับการอัพเกรดอาวุธ
ตั๋วใช้บริการ VIP  3 วัน 1 -เพิ่มอัตราการดรอปไอเทม +10% -เพิ่ม Resurrection Capsule จำนวน 10 ชิ้น -เพิ่มรอบดันเจี๊ยน 1 รอบ -Battle Reward Additional -ฉายาสำหรับ ELITE / บอลลูนคำพูด – EXP + 10%
ตั๋วสัญญา Maid Service 3 วัน 1 สัญญาว่าจ้าง Maid Service 3 วัน
ตั๋วสัญญา Gardening Voucher 3 วัน 1 สัญญาว่าจ้าง Alraune เทพธิดาแห่งน้ำ 3 วัน -เพิ่มการรดน้ำ วันละ 4 ครั้ง – ลดการเติบโตของพืช ครั้งละ 3 ชั่วโมง – เก็บเกี่ยวพืชวันละ 6  ครั้ง  
เครื่องเสถียรมิติเก่าแก่ 10 EXP + 100%
Event Washing Machine 3 จะได้รับคอสตูมและไอเทมอื่นๆ อีกมากมายแบบRandom
Resurrection Capsule 1 ประกอบไปด้วยแคปซูลฟื้นคืนชีพ 11 อัน

เพื่อนๆ สามารถดาวโหลดเกมและติดตามข้อมูลข่าวสารเกม Closers Online ได้ที่  https://closersth.naddic.com/   และ แฟนเพจ Closers Online  เหล่าผู้เล่นห้ามพลาด!

Leave a comment