ติดตามเรา
IT / Gaming Gear

CORSAIR เปิดตัว Cooler และ PSU รุ่นเรือธง ในงาน CES 2018

CES 2018, Las Vegas NV, January 8, 2018 —  CORSAIR® ผู้นำผลิตภัณฑ์ หน่วยความจำ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิ่ง และอุปกรณ์ต่อพ่วง PC เปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงมากมายสำหรับนักเล่นคอม ซึ่งเต็มไปด้วยนวัตกรรม และฟีเจอร์ที่สุดยอดเพื่อระบบคอมฯของคุณ

เพื่อการใช้ PC ที่สุดยอด คุณต้องใช้ PSU ที่สุดยอดระดับโลก และ new CORSAIR AX1600i คือสิ่งนั้น AX1600i คือ PSU เดียวสำหรับกลุ่มนักเล่น ที่ใช้ทรานซิสเต้อ Gallium Nitride (GaN) มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และขนาดเล็กกว่าที่เคย เต็ม1600W เสถียรอย่างยิ่ง(ultra-stable) จ่ายไฟอย่างมีประสิทธะภาพเหนือมาตรฐาน 80 PLUS Titanium สามารถตรวจสอบ ควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR LINK และมีขนาดเล็กลง ยาวเพียง200mm เท่านั้น นี่ สุดยอด PSU สำหรับนักเล่นตัวจริง

liquid CPU cooler ยอดนิยม CORSAIR Hydro Series ได้รับการ upgrade พร้อมแสดงในงาน CES พร้อมกับการเปิดตัว ของ H150i PRO และ H115i PRO ที่มาพร้อมกับ 360° RGB lighting บนฝาปั๊ม aluminium พัดลม CORSAIR ML Series cooling fan ที่มีเสียงเงียบแบบ ultra-low และหม้อน้ำแบบ large high-density 360mm (H150i PRO) หรือ 240mm (H115i PRO)  Hydro Series ใหม่ช่วยเพื่มความสวยงาม และควบคุมอุณหภูมิให้เย็น ทั้ง H150i PRO และ H115i PRO เป็น CORSAIR Hydro series แรกที่มีฟีเจอร์ Zero RPM Mode fan profile ปราศจากเสียงเรียบกวน โดยการหยุดใบพัด เมื่อ CPU มีอุณหภูมิต่ำ เป็นการรวม ความสามารถในการ customizable lighting เข้ากับ low-noise CPU cooling ที่ดีที่สุด the H150i PRO และ H115i PRO คือ liquid cooling ที่ล้ำหน้าที่สุด

ปิดท้ายไลน์อัพ CORSAIR CES 2018 ด้วยเคสฯ Carbide Series SPEC-OMEGA mid-tower gaming มิติใหม่ด้วยกระจก tempered glass ความแตกต่างที่โดดเด่น ของ SPEC-OMEGA คือการออกแบบให้รูปร่าง ไม่สมดุลอย่างลงตัว ที่โดดเด่นด้วยข้าง และ front panel แบบกระจก โชว์ระบบของคุณในแบบที่ไม่เหมือนใครอื่น

integrated front-panel LED light strip และ LED-lit 120mm cooling further add to the styling  รองรับหม้อมน้ำขนาด 360mm liquid CPU cooling radiator หมายความว่า SPEC-OMEGA เหนือกว่าแค่ดูดี การออกแบบภายในทำให้ดูดีตั้งแต่ข้างในถึงข้างนอก ผู้ประกอบ PC builders จะได้พบกับช่อง cable tie-downs  ช่องสำหรับการสอด และหลบสาย SPEC-OMEGA มีสีขาว, แดง และดำ ให้เลือก SPEC-OMEGA ถูกสร้างให้ผู้พบเห็นต้องเหลียวมามอง นี่คือที่สุดแห่งสเปคของจริง

ราคา และกำหนดการวางขาย

CORSAIR Obsidian Series 1000D จะพร้อมจำหน่ายปลายเดือนมกราคม 2018. CORSAIR AX1600i new CORSAIR Hydro Series H150i PRO และ H115i PRO รวมถึง CORSAIR Carbide Series SPEC-OMEGA พร้อมจำหน่าย ท่านสามรถติดต่อตัวแทนใกล้บ้านท่านได้

 

สำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่แสดงในงาน CES 2018  ท่านสามรถติดตามได้ที่เว็บไซต์ CORSAIR  หรือติดต่อตัวแทนใกล้บ้านท่าน

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์พีซีสมรรถนะสูง ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มนักเล่นเกมพีซี ที่มักจะประกอบพีซีใช้งานเอง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีทั้งเมมโมรีแบบ DDR4 และ DDR3 ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย อุปกรณ์ระบายความร้อน หูฟัง เฮดเซ็ท คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์เกมมิ่ง เพาเวอร์ซัพพลาย แฟลชไดร์ฟ USB ฮาร์ดไดร์ฟ SSD และอุปกรณ์สำหรับมอนิเตอร์ระบบและควบคุม

สงวนสิทธิ์ © 2017 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

Leave a comment