IT / Gaming Gear

CORSAIR เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งใหม่ CORSAIR HS60 HAPTIC Gaming Headset

FREMONT, CA 15 ตุลาคม 2020 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR HS60 HAPTIC เวอร์ชั่นล่าสุดของหูฟังตระกูลที่ได้รับรางวัลมาแล้วอย่าง HS Series โดย HS60 HAPTIC นั้นจะให้เสียงที่นุ่มลึกและทรงพลังกว่าการใช้ลำโพง เพียงอย่างเดียว ต้องขอบคุณการเลือกใช้ Haptic Bass ที่พัฒนาโดย Taction Technology® โดยเมื่อร่วมกับ วัสดุระดับพรีเมียม คุณภาพเสียงและความสะดวกสบายระหว่าสวมใส่เช่นเดียวกับหูฟังทุกรุ่นในตระกูล HS Series ทำให้ HS60 HAPTIC นั้นจะเป็นที่ต้องตาต้องใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเซ็ทอัพเกมมิ่งที่รอให้สัมผัส 

ระดับพรีเมียม คุณภาพเสียงและความสะดวกสบายระหว่าสวมใส่เช่นเดียวกับหูฟังทุกรุ่นในตระกูล HS Series ทำให้ HS60 HAPTIC นั้นจะเป็นที่ต้องตาต้องใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเซ็ทอัพเกมมิ่งที่รอให้สัมผัส 

หัวใจของ HS60 HAPTIC นั้นคือประสบการณ์ในการรับฟังที่แตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์จากเทคโนโลยีเสียงเบส Taction Technology® ที่ช่วยยกระดับความสามารถในการแสดงเสียงย่านความถี่ต่ำโดยใช้ระบบ tactile feedback ทำให้ผู้ใช้นั้นได้ยินเสียงในย่านความถี่ต่ำที่เฮดโฟนหรือหูฟังรุ่นอื่น ๆ อาจทำไม่ได้ HS60 HAPTIC จะทำให้การได้ยินเสียงทุ้มลึกของการระเบิด หรือครางของเครื่องจักรความถี่ต่ำ นั้นเป็นไปได้ และทำได้ดีกว่าที่เคยเสมือนเข้าไปนั่งอยู่ในสถานที่จริง เมื่อผนวกรวมกับไดร์เวอร์ลำโพงภายในหูฟังขนาด 50 มิลลิเมตร ทำจากวัสดุ 

นีโอไดเมียม จูนมาเฉพาะจับคู่กันสองข้าง นั้นจะทำให้มันเป็นสุดยอดหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงชั้นยอด ไมโครโฟนแบบทิศทางเดี่ยว ตัดเสียงรบกวน และถอดแยกชิ้นส่วนได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้จะทำให้ HS60 HAPTIC สามารถพาคุณเข้าไปอยู่กลางฉากเกมได้อย่างสมจริงเหมือนที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 

HS60 HAPTIC มีครอบหูที่สามารถปรับแต่งได้และวัสดุทำจากเมมโมรีโฟมบุนุ่ม ที่จะทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายในระหว่างการชั่วโมงการเล่นเกมอันยาวนาน โครงสร้างที่แข็งแรงทนทานทำจากอะลูมินัมที่สามารถอยู่ทนได้นานหลายปีภายใต้สภาวะการใช้งานอันหนักหน่วง ดีไซน์ที่ทนทานยังมีการแสดงออกผ่านทางลวดลายพรางสไตล์ทหารบริเวณครอบหู ตัวควบคุมแบบ on-ear ที่จะทำให้สามารถปรับแต่งทั้งเสียง และ haptic feedback effect ได้ในระหว่างที่เล่นเกม หูฟังเชื่อมต่อเข้ากับพีซีผ่านพอร์ท USB และรองรับการควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ iCUE ที่สามารถปรับแต่งอีควอไลเซอร์และการตั้งค่าอื่นๆ ได้อีกมากมาย 

เสียงเบสอันเป็นเอกลักษณ์ด้วย haptic bass ผนวกรวมกับฟีเจอร์ที่เกมเมอร์ต้องการจากหูฟังตระกูล HS Series มาสัมผัสได้แล้ววันนี้ แล้วจะได้ค้นพบว่า HS60 HAPTIC นั้นจะมอบประสบการณ์เสียงให้คุณได้อย่างน่ามหัศจรรย์เพียงใด 

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา 

CORSAIR HS60 HAPTIC นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก  

CORSAIR HS60 HAPTIC มาพร้อมกับการรับประกัน 2-ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก 

สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน 

เว็บเพจ:  
http://corsair.com/hs60-haptic 

Leave a comment