IT / Gaming Gear

CORSAIR เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง HS70 Bluetooth สวมใส่สบายด้วยงานคราฟต์ระดับพรีเมี่ยม

FREMONT, CA, 3 พฤษจิกายน 2020 — CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR HS70 หูฟังเกมมิ่งไร้สายแบบ Bluetooth ที่จะมาเสริมทัพไลน์ผลิตภัณฑ์หูฟังตระกูล HS ที่เคยกวาดรางวัลมาแล้วหลายรายการ HS70 มาพร้อมกับตัวเลือกการเชื่อมต่อด้วยสาย 2 ตัวเลือกทั้งผ่าน USB high fieldelity 24bit/96kHz หรือแจ๊ค 3.5 มิลลิเมตรแบบดั้งเดิม หรือจะเลือกเชื่อมต่อผ่านระบบไร้สายบลูทูธก็ได้เช่นกัน รองรับการเชื่อมต่อผ่านสายกับเครื่องคอนโซล Switch, PS4/5, Xbox One, Xbox Series X/S หรือพีซี และเชื่อมต่อผ่านระบบไร้สายบลูทูธเข้ากับอุปกรณ์พกพาไปพร้อมกัน ทำให้สามารถได้ยินเสียงการพูดคุยผ่านวอยซ์แชท หรือรับโทรศัพท์ ในขณะที่ยังอยู่ในสนามประลองเกมได้พร้อม ๆ กัน หูฟังนั้นใช้ไดร์เวอร์ลำโพงทำจากนีโอไดเมียม ขนาด 50 มิลลิเมตร และครอบหูทำจากเมมโมรีโฟมบุนุ่ม ทำให้ HS70 พร้อมรับทุกคำสั่งและสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายไปพร้อมกัน

HS70 Bluetooth นั้นรวมเอาความเป็นหูฟังแบบเชื่อมต่อด้วยสายใช้งานร่วมกับเครื่องคอนโซลหรือพีซี ไปพร้อม ๆ กับการเชื่อมต่อบลูทูธเข้ากับอุปกรณ์โมบาย ทำให้สามารถใช้งานพูดคุยผ่านวอยซ์แชท ฟังเพลง หรือโทรศัพท์ได้โดยไม่รบกวนเซสชั่นการเล่นเกม การเชื่อมต่อผ่านบลูทูธนั้นจะทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้หูฟังพูดคุยผ่านแอพ Switch บนอุปกรณ์โมบาย ผนวกรวมกับการเชื่อมต่อระบบเสียงอย่างลื่นไหลจากเครื่องคอนโซลไปพร้อมกัน  ไมโครโฟนชนิดตัดเสียงรบกวนแบบทิศทาง จะช่วยลดเสียงรบกวนจากบริเวณรอบ ๆ ทำให้เสียงพูดที่พูดผ่านไมโครโฟนในหูฟังนี้ชัดเคลียร์ แบตเตอร์รี่ที่ชาร์จซ้ำได้ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 30 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานเล่นเกมต่อเนื่องได้ตลอดทั้งคืน 

HS70 Bluetooth ให้คุณภาพเสียงระดับท็อป ด้วยไดร์เวอร์ลำโพงหูฟังแบบ custom-tuned ขขขนาด 50 มิลลิเมตร ทำจากนีโอไดเมียม ที่ทำให้คุณสามารถได้ยินทุก ๆ การเคลื่อนไหวในเกม และรองรับการทำงานร่วมกับ Windows Sonic spatial sound ที่จะยิ่งยกระดับบรรยากาศเสียงให้เสมือนเข้าไปอยู่ในเกม โครงสร้างอะลูมินัมน้ำหนักเบาและทนทาน ตลอดจนครอบหูที่สามารถปรับแต่งได้ทำจากวัสดุเมมโมรีโฟมนุ่มพิเศษ ให้ความสบายตลอดทุกชั่วโมงในเซสชั่นเกม อีกทั้งเมื่อเชื่อมต่อกับพีซีผ่าน USB จะทำให้สามารถควบคุมอีควอไลเซอร์ ระดับโวลุมลำโพงและไมค์ ผ่าน CORSAIR iCUE ได้อีก และยังมีปุ่มควบคุมโวลุ่มบนหูฟัง และปุ่ม mute ที่สามารถกดสั่งการได้แบบ on-the-fly 

ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อทั้งผ่านสายสำหรับการเล่นเกม และบลูทูธสำหรับอุปกรณ์โมบาย ทำให้การวอยซ์แชทไปพร้อมกับการเล่นเกม เป็นเรื่องง่ายด้วย CORSAIR HS70 BLUETOOTH 

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา 

CORSAIR HS70 BLUETOOTH นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก 

CORSAIR HS70 BLUETOOTH มาพร้อมกับการรับประกัน 2-ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก 

สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน 

เว็บเพจ: 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CORSAIR HS70 BLUETOOTH ได้ที่ : 

https://www.corsair.com/us/en/Categories/Products/Gaming-Headsets/Stereo-Headsets/HS70-BLUETOOTH-Multi-Platform-Gaming-Headset/p/CA-9011227-NA

Leave a comment