ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

พาชมบรรยากาศ & คอสเพลย์ งานครบรอบครึ่งปีเกม NIKKE

เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางกันมานานถึงครึ่งปีกันแล้ว สำหรับเกม Goddess of Victory: NIKKE ซึ่งทาง Level Infinite ผู้ให้บริการเกม ได้มีการจัดงานอีเวนท์แบบเปิด ‘NIKKE Half Year Fiesta’ ซึ่งได้จัดงานเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ True 5G Pro Hub ชั้น 4 Siam Discovery

โดยภายในงานนั้น มีกิจกรรมต่างๆ ให้คนเล่นได้ร่วมสนุกกัน ทั้งตามพื้นที่ในงาน กิจกรรมบนเวที รวมไปถึงกิจกรรมตามบูธต่างๆ ที่จะมีการแจกของรางวัลพิเศษมากมาย เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น รวมไปถึงมี Lucky Draw แจกของรางวัลสุดแรร์อีกด้วย

ไฮไลท์ที่น่าสนใจสำหรับงานนี้คีอการได้พบปะกับเหล่า Influencer ชื่อดังที่มาสร้างสีสันในงาน อาทิเช่น Cyberclasher , AD-AOF TV, DJ.โนอี้ และ Minton (หนูมินตันทาสกระดาน) รวมไปถึงเหล่าคอสเพลเยอร์ชื่อดังที่ได้แต่งตัวเป็นตัวละครในเกมให้ได้ชมกันอีกด้วย

สำหรับเกม Goddess of Victory: NIKKE นั้นเป็นเกมแนว Shooting RPG แนวไซไฟที่อยู่ในสถานการณ์หลังวันสิ้นโลก โดยมีงานภาพและกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์และประณีตอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว นำโดย Kim Hyung Tae จาก Shift Up นักวาดภาพประกอบและนักออกแบบเกมของทั้ง NIKKE และ Stellar Blade เกมนี้เปิดให้บริการในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2021 และได้รับความนิยมและรายได้สูงจากผู้เล่น

ตัวเกม Goddess of Victory: NIKKE ได้เปิดบริการให้เล่นแล้ววันนี้บนมือถือและ PC โดยสามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ตามลิ้งนี้

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ