ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

คิวบิเนต แถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือ Chaos Legend Reborn การันตีความมันส์ CBT แล้ววันนี้

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง Cubinet Interactive ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่เตรียมรุกตลาดไทย “Chaos Legend Reborn” การันตีความมันส์จากค่ายผู้พัฒนาเกมชาวเวียดนาม “9Fury” เปิดบริการ Close Beta เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งระบบ Andoid และ iOS โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ โรงเเรม อีสติน เเกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

851

โดยในงานนั้น คุณสมเจตน์ เศรษฐพินิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัทคิวบิเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ ได้กล่าวถึงการนำเกมนี้มาเปิดบริการว่า ทางบริษัทได้มองหาเกมใหม่เพื่อมาเสิร์ฟให้กับท้องตลาด และก็ได้พบกับเกม Chaos Legend Reborn ซึ่งทางทีมงานได้ใช้เวลาร่วมทำงานกับทางทีมพัฒนาเกมเป็นเวลาถึง 1 ปี เพื่อให้เกมนี้ตอบโจทย์และเข้าสู่ตลาดไทยอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

852

ทางคุณ Mr. Van Mihn Pham , Business Director จากทาง 9Fury Game Studioได้เอ่ยถึงเกม Chaos Legend Reborn ว่า เป็นเกมที่มีความหลากหลายและมีจุดเด่นเรื่องระบบเกมเพลและตัวละครฮีโร่ เกมจึงมีความหลากหลาย ซึ่งจะตอบโจทย์กับคนเล่นชาวไทย และมีแผนที่จะอัพเดตคอนเท้นต์เกี่ยวกับไทยเข้าไปเข้าไปในเกม และจะมีคอนเท้นต์อัพเดตทุกๆ เดือนอีกด้วย

853

854

สำหรับเกม “Chaos Legend Reborn” นั้น เป็นเกมมือถือแนว ARPG ที่มีตัวละครมากกว่า 200 แบบ และดันเจี้ยนกว่า 200 ด่าน ตัวเกมออกแบบให้คนเล่น เล่นได้สนุกทั้งสายฟรีและสายเติเงิน โดยคนเล่นจะสามารถตามล่าในโหมดการเล่นต่างๆ เพื่อรวบรวมไอเท็มและตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้นได้ ซึ่งจะมีด่านต่างๆ สุดท้าทายพร้อมของรางวัลสุดคุ้มมอบให้กับคนเล่น

855

856

ความโดดเด่นของเกมนี้ก็คือโหมดพิเศษอย่าง โหมดหอคอย 25 ชิ้น ที่คนเล่นจะสามารถไต่ขึ้นไปปะทะกับบอสเพื่อรับของรางวัลในเกม , โหมดสงครามครูเสดที่้เป็นการต่อสู้ยึดเกาะไปต่างๆ โดยคนเล่นจะไม่สามารถบังคับตัวละครได้ และหากฮีโร่ตายก็ต้องรอวันต่อไปเพื่อให้ระบบรีเซ็ต สุดท้ายก็คือ ระบบลายประลองหรือ PVP ที่คนเล่นจะบังคับตัวละครไม่ได้ แต่เกมจะวัดผลที่พลังของตัวละครฮีโร่ที่ตัวละครจัดใส่ทีมเอาไว้

857

858

ตัวเกม “Chaos Legend Reborn” นั้น ได้เปิดทดสอบ Close Beta เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคนเล่นสามารถดาวโหลดมาทดสอบกันได้ ตามลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยครับ และสำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลตัวเกมได้ที่ เว็บไซด์หลัก และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกม ได้เลยครับ

4

5

859

860

.

Leave a comment