Hot News ข่าวสาร

Cyberpunk2077 เผยคลิป 6 ใหม่ มีมอเตอร์ไซด์ของ Keanu Reeves ด้วย

ภายในรายการไลฟ์สตรีม Night City Wire ตอนที่สี่ที่ผ่านมา ค่าย CD PROJEKT RED ได้ปล่อยคลิปวิดีโอจากเกมอันเลื่องลือ Cyberpunk 2077 มากมาย โดยเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับยานพาหนะหลากชนิด สไตล์การแต่งตัวสุดจี๊ดของโลกอนาคต และการปล่อยตัวอย่างใหม่ คลิปวิดีโอเบื้องหลังการพัฒนาเกม และการประกาศผู้ชนะการประกวดคอสเพลย์อย่างเป็นทางการด้วย!

ตอนล่าสุดของรายการไลฟ์ตรีม Night City Wire ที่ผ่านมา เปิดมาพร้อมกับคลิป Rides of the Dark Future ที่พาผู้ชมทุกคนมารู้จักกับยานพาหนะอันหลากหลายในเกม ตั้งแต่รถยนตร์ มอเตอร์ไซค์ และยานพาหนะชนิดอื่นๆ อีกมากมายทั้งในและนอกเมือง Night City รวมไปถึงการเปิดตัวรถคันพิเศษที่เป็นคู่หูคู่ใจของตำนานแห่งโลก Cyberpunk คนหนึ่ง

ต่อจากนั้น ผู้ชมทุกคนก็ได้พบกับคลิปเบื้องหลังจากพัฒนาเกมจำนวนสองคลิป โดยคลิป Revving Up Night City จะแสดงให้เห็นถึงเบื้องหลังการทำงานของทีมเสียงในการอัดเสียงเครื่องยนตร์รถ เพื่อสร้างความสมจริงมีชีวิตให้ได้มากที่สุด ส่วนในคลิป Arch Motorcycle with Keanu Reeves and Gard Hollinger จะพาผู้ชมไปสัมภาษณ์เจ้าของบริษัทมอเตอร์ไซค์ทั้งสอง และการร่วมมือกันระหว่างพวกเขาและบริษัท CD PROJEKT RED สำหรับเกม Cyberpunk 2077


สำหรับคลิป 2077 in Style จะเป็นการดำดิ่งไปสู่สไตล์การแต่งตัว บรรยากาศ และแฟชั่นในมหานครอันแสนอันตรายนี้ รวมไปถึงทำความรู้จักกับเหล่าตัวละครผู้อาศัยในเมือง ทั้งที่มีชื่อเสียง มีชื่อเสีย และประชากรอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

รายการ Night City Wire ตอนล่าสุดยังมีการเปิดตัวคลิปทีเซอร์แบบ CGI จากเกมในชื่อ ‘The Diner’ ซึ่งจะแสดงให้ผู้เล่นเห็นถึงสิ่งที่ต้องทำเพื่อเป็นหนึ่งในโลกอนาคตอันมืดมน

และสุดท้าย ในช่วง Pre-Show ของรายการจะมีการแสดงคลิปจากงานประกวดคอสเพลย์อย่างเป็นทางการของ Cyberpunk 2077 ซึ่งแสดงให้เห็นการเตรียมชุดของเหล่าผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศของงาน รวมไปถึงการประกาศผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวอีกด้วย

Cyberpunk 2077 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤษจิกายนนี้สำหรับ PC, Xbox One, และ PlayStation 4 โดยจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ Google Stadia วางจำหน่ายภายในปีนี้ด้วย เกมจะรับรองการเล่นบนเครื่องคอนโซล Xbox Series X และ PlayStation 5 ทันทีที่เครื่องวางจำหน่าย และจะมีการมอบเกม Cyberpunk 2077 เวอร์ชั่นปรับปรุงสำหรับคอนโซลรุ่นใหม่โดยเฉพาะให้กับผู้ที่ซื้อเกมเวอร์ชั่น Xbox One, PS4 ในอนาคตแบบฟรีๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม สามารถติดตามได้ทาง Facebook, Twitter, และทางเว็บไซต์ cyberpunk.net

Leave a comment