Hot News ข่าวสาร

THAILAND GAME SHOW 2020 เปิดขายบัตรเข้างานแล้ว งานวันที่ 14 – 15 พ.ย.

มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่รวบรวมความสนุก ความบันเทิง แบบจัดเต็มเพื่อคอเกมโดยเฉพาะตลอด 2 วันเต็ม 14-15 พฤศจิกายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ โดยตอนนี้บัตรได้วางจำหน่ายแล้วทางเว็บไซด์ Event Pop

       เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกม  ออนไลน์ สเตชั่น  ภายใต้กลุ่มทรู  และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด   ประกาศจัดงานเกมสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนตั้งตารอ “True 5G  presents  THAILAND GAME SHOW 2020 : THE REAL SHOW GOES ON” ในวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่  15 พฤศจิกายน นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานที่รวบรวมความสนุกเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ จัดเต็มกว่าทุกปี กับ 2 โซนความบันเทิง Stage Show Area ยกทัพความบันเทิงแบบอัดแน่นเต็มรูปแบบบนเวทีใหญ่  พบกับ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าแคสเตอร์ เกมเมอร์ชื่อดัง การประกวดคอสเพลย์ รวมไปถึงโชว์สุดพิเศษจากวงไอดอลชื่อดังมากมาย  และ ครั้งแรกกับทอล์คโชว์บนเวทีเดียวกันของ “น้าเน็ก” พิธีกรฝีปากกล้า  และ “หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” ใน NuiNakeTechTalk ตอน อย่าหาว่าน้าสอนเกมเมอร์  ที่จะมาพูดคุยถึงวงการเกม และเทคโนโลยี  และเสริมทัพความบันเทิงไปกับ Special Show จากศิลปินดังแบบเต็มรูปแบบ ครั้งแรกบนเวทีใหญ่ นอกจากนี้ยังเอาใจคอเกมด้วยโซน Game Mart Area โซนที่รวบรวมอุปกรณ์เกม และสินค้าไอทีจัดเต็มจุใจกว่า 24 บูธ ที่เปิดให้เข้าฟรี!!!  พร้อมสัมผัสกับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ True 5G ที่มาร่วมโชว์ศักยภาพความล้ำทั้ง True 5G VR มุมมองอัจฉริยะ ครบทุกมิติ 360 องศา ที่ให้ร่วมชมการแข่งขันเกมส์ได้แบบเสมือนจริงเหมือนเป็นผู้เข้าร่วมแข่งขันได้ภายในงาน ห้ามพลาด! บัตรจำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ www.eventpop.me ซื้อเลย http://bit.ly/THAILANDGAMESHOW2020

  • GAME MART AREA (เข้างานฟรี) พบกับบูธเกม เกมมิ่งเกียร์ต่างๆ ที่จะขนความบันเทิงมาประเคนใส่แบบจุกๆ ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องไม่พลาด 
  • STAGE SHOW AREA (ซื้อบัตรเข้างาน)พบกับโชว์เต็มรูปแบบบนเวทีใหญ่ที่คุณไม่เคยสัมผัสความพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟนี้ พร้อมจัดที่นั่งให้คุณได้รับชมกันแบบเต็มที่ไม่มีขาดตอน

บัตรแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา 

  • บัตรชมโชว์  เวลา 11.00-16.00 น. (เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่ วันที่ 15 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป)
  • บัตรชม SPECIAL SHOW เวลา 18.00-20.00 น. (ติดตามรายละเอียดและราคาบัตรได้เร็วๆ นี้)

เงื่อนไขการซื้อบัตร 

1. ขั้นตอนวิธีการซื้อบัตร E-Ticket อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

2. ช่องทางการชำระเงิน:

    – การชำระเงินผ่าน บัตรเครดิต/เดบิต อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

    – การทำรายการชำระเงินผ่าน Bill Payment อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

    – การชำระเงินผ่าน K-Plus อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

    – การชำระเงินผ่าน QR Promtpay อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

3. ผู้ซื้อบัตรจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลจริง และอัพเดทอีเมลให้เป็นข้อมูลล่าสุด เพื่อป้องกันการไม่ได้รับเอกสารรับบัตร

4. ตามนโยบายของทางผู้จัดงาน ในกรณีที่ท่านซื้อบัตรแล้วจะถือว่าการซื้อของท่านเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด ณ เวลานั้น ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ อัพเกรดบัตร, ขอยกเลิก หรือคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม

5. บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้นำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำ ไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี และจะนำบัตรกลับคืนระบบการขายในเว็บอีกครั้ง

บัตรได้วางจำหน่ายแล้วทางเว็บไซด์ Event Pop

     THAILAND GAME SHOW 2020 ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 15 ที่ปีนี้มาภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE REAL SHOW GOES ON” เพราะการโชว์ที่แท้จริง จะยังคงดำเนินต่อไป ด้วยธีมไซไฟอนาคตกับการก้าวหน้าที่ไม่หยุดยั้งของวงการเกม เหมือนที่เราจะไม่หยุดการโชว์ของเรา เหมือนที่งานปีนี้จะต้องเดินหน้าต่อไปแบบไม่มีอะไรมาหยุดเราได้ โดยขานรับนโยบายการจัดงานอย่างปลอดภัย แต่ยังพร้อมจัดงานสุดยิ่งใหญ่เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆที่รอคอยมาตลอด 1 ปีเต็ม ในปีนี้จะมีการจัดรูปแบบงานแบบผสมผสานทั้ง Online และ Offline โดยจัดเตรียมพื้นที่ฮอลล์ใหญ่รองรับผู้เข้าชมในสถานที่จริง พร้อมด้วยระบบ Live Stream ให้รับชมทางออนไลน์ได้ตลอดทั้งวัน ผ่านช่องทาง Event Pop Live Streaming เพื่อให้แฟนๆ ยังสามารถเต็มอิ่มกับความสนุกแม้ว่าจะไม่ได้มาชมงาน

สำหรับบัตรเข้าชมโชว์ในฮอลล์ใหญ่กับ STAGE SHOW AREA ที่ตารางกิจกรรมอัดแน่นพร้อมจัดที่นั่งให้ได้รับชมกันแบบเต็มที่ไม่มีขาดตอน แบ่งเป็นบัตร 2 ประเภท และ 2 ช่วงเวลา สำหรับช่วง 11.00 – 16.00 น. ราคา 100 บาท สำหรับเข้าชมในงาน และ 70 บาท สำหรับรับชมทาง Live stream โดยสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ และ สำหรับบัตรเข้าชม Special Show ช่วงเวลา 18.00 – 20.00 น. จะเปิดจำหน่ายบัตรในวันจันทร์ที่ 26  ตุลาคม เป็นต้นไป  ส่วน GAME MART AREA พบกับบูธเกม เกมมิ่งเกียร์ต่างๆ  เข้าฟรีได้ตลอดทั้งวันแบบจำกัดคนหมุนเวียน

ห้ามพลาด “True 5G  presents THAILAND GAME SHOW 2020”  พร้อมระเบิดความมันส์ในแบบ THE REAL SHOW GOES ON  ตลอด 2 วันเต็ม ในวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่  15 พฤศจิกายน นี้  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซื้อบัตรด่วนได้แล้ววันนี้ ที่ www.eventpop.me แอบกระซิบปีนี้บัตรหมดแล้วหมดเลยไม่มีจำหน่ายหน้างาน สามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thailandgameshow.com/

Leave a comment